Thứ ba, 07/12/2021 | 04:22
RSS

Vy Oanh: Đẹp, tài giỏi, ghê gớm - Câu chuyện đằng sau scandal bị tố giật chồng

Thứ ba, 24/10/2017, 11:00 (GMT+7)

Sống và nổi tiếng nhờ nghệ thuật, nữ ca sĩ Vy Oanh cũng có những đặc điểm của một ngôi sao giới showbiz: đẹp, có tài và ghê gớm!

Vy Oanh bị tố giật chồng
Cận cảnh ca sĩ Vy Oanh

Những ngày qua câu chuyện Vy Oanh bị tố giật chồng gây xôn xao làng giải trí Sự đấu tố qua lại giữa những người trong cuộc khiến dư luận quan tâm và không ngừng cập nhật về màn đấu khẩu qua facebook.

Vy Oanh lên tiếng phủ nhận mọi cáo buộc nhắm về phía mình. Chồng cô – đại gia Thiện Lê cũng đứng về phía vợ, khẳng định sự yên ấm của gia đình.

Sau một thời gian “theo chồng bỏ cuộc chơi”, ca sĩ Vy Oanh ít được nhắc đến giữa một rừng sao lắm chiêu nhiều trò chốn showbiz. Và câu chuyện ồn ào bị tố giật chồng đã trực tiếp hâm nóng tên tuổi Vy Oanh trở lại. Điều này, chắc hẳn Vy Oanh không hề mong muốn, bởi trước đó bộ ảnh cưới tuyệt đẹp của cô và người chồng hơn 15 tuổi vừa được tung ra. Khoe niềm hạnh phúc ấy đến với công chúng chưa lâu, cô đã nhận ngay một cú sốc - bị tố giật chồng.

Vy Oanh bị tố giật chồng - Cả gia đình
Gia đình hạnh phúc của Vy Oanh

Tiếp nhận sự việc không hay ho đến với bản thân và gia đình, Vy Oanh sẵn sàng đáp trả. Trước hết, chị là một người phụ nữ mà đã là phụ nữ thì họ luôn luôn không muốn kẻ nào phá đám hạnh phúc của mình. Khi họa từ đẩu từ đâu đổ ập xuống, Vy Oanh sẵn sàng xù lông lên, kể cả việc dùng lời lẽ ghê gớm để bày tỏ quan điểm của mình. Đó là cách chị bảo vệ bản thân, chồng con và gia đình.

Đáp trả lại người phụ nữ đứng trong bóng tối tố mình, Vy Oanh viết trên trang cá nhân: “… Ngày tôi với chị gặp nhau chị còn bảo chị không còn tình cảm với chồng tôi nên chính chị là người ra đi trước, sao giờ "sướng quá hoá cuồng" vậy chị? Chị càng nói tôi càng đăng hình gia đình hạnh phúc của chúng tôi đấy! Chồng tôi khi nào tôi thích là tôi đăng thôi! Tất cả là do chị chọn, kể cả chuyện ngày hôm nay. Hãy để con trẻ được bình yên, đừng lôi nó vào những toan tính của chị!...”

Vy Oanh bị tố giật chồng - Vy Oanh và con trai
Vy Oanh và con trai đầu lòng

Nữ ca sĩ bày tỏ trong một dòng trạng thái khác: “…Tất cả là do chị chọn từ đầu, vậy nên đừng thấy người ta hạnh phúc mà quay lại cắn xé nữa. Tiền bạc chúng tôi làm bằng mồ hôi nước mắt, chị có muốn xin xỏ gì thêm thì cũng từ từ, hưởng số tài sản đã cho trước đi chị. Thay vì ganh tỵ toan tính ủ mưu hại người, chị dành thời gian học hành thêm (em thấy chị viết chữ scandal thành scandan sai chính tả chị ạ), rồi kiếm một công việc mà làm chủ, tự chủ về kinh tế cho độc lập, rèn luyện thể thao đọc sách, nghe nhạc... Một ngày nào đó khi lòng tham lắng lại, chị sẽ thấy những lời tôi nói rất có tác dụng cho cuộc sống của chị đấy!...”

Cái ghê gớm đó từ Vy Oanh cũng là lẽ thông thường của một người phụ nữ. Họ không thể để gia đình đang yên ấm của mình bị ảnh hưởng bởi bên ngoài. Dẫu chưa rõ thực hư câu chuyện như thế nào nhưng chắc hẳn, người phụ nữ nào rơi vào hoàn cảnh như Vy Oanh cũng sẽ làm như vậy.

Vy Oanh bị tố giật chồng - Hình ảnh gợi cảm
Vy Oanh là ca sĩ từng có sự nghiệp ổn định trước khi lấy chồng đại gia

Trước khi xảy ra sự vụ bị tố giật chồng, Vy Oanh là một ca sĩ kín tiếng. Cô lấy đại gia nhưng hoàn toàn giấu danh tính của chồng. Cô là một nghệ sĩ đẹp, chưa từng gây điều tiếng nào trong giới giải trí vốn nhiều cạm bẫy, chiêu trò. Phần đông đồng nghiệp và khán giả đều dành cho cô gái những lời khen về tính cách nhẹ nhàng và lễ độ. Có lẽ sự việc vừa qua cũng là lần chứng tỏ sự mạnh mẽ, ghê gớm đầu tiên của Vy Oanh.

Vy Oanh cũng là ca sĩ đi lên bằng thực lực với những sản phẩm nghệ thuật được công chúng đánh giá cao và yêu thích. Các bài hát nổi tiếng của Vy Oanh như: Đồng xanh, Fly… đều tôn lên giọng hát nhẹ nhàng và đầy nữ tính của nữ ca sĩ. Khán giả hâm mộ không ít lần bày tỏ sự tiếc nuối khi giọng ca Vy Oanh sớm dừng lại cuộc chơi, hoạt động nghệ thuật cầm chừng sau khi lập gia đình.

Ly Ly
Theo Đời sống Plus/GĐVN