Thứ ba, 05/12/2023 | 03:40
RSS

Trước khi bị tố giật chồng, Vy Oanh hé lộ "bảo bối gia truyền" giữ chân chồng đại gia

Thứ hai, 23/10/2017, 21:15 (GMT+7)

Trước khi bị tố giật chồng, ai nghĩ ca sĩ Vy Oanh lại có nhiều "mưu mẹo" để giữ chồng trước những cám dỗ, cạm bẫy.

Mới đây, ca sĩ Vy Oanh bất ngờ bị một người tố giật chồng người khác và khẳng định bé Voi - con trai đầu lòng của giọng ca Đồng xanh không phải là con ruột với người chồng hiện tại, khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Trước đó, Vy Oanh đã công khai ảnh của chồng sau khoảng thời gian luôn đăng hình giấu mặt. Không những vậy, nữ ca sĩ còn chia sẻ về "bảo bối gia truyền" để giữ chân chồng đại gia của mình.

ca sĩ Vy Oanh 1
Ca sĩ Vy Oanh và chồng hạnh phúc bên nhau

"Mọi người bảo em là có chồng đại gia thì nên giữ kỹ, chứ không chồng ra ngoài cặp bồ là xấu mặt gia đình. Gì chứ vụ này em tự tin lắm. Chuyện là thế này: Ngàn năm trước, gia tộc họ Nguyễn nhà em có để lại một bảo bối gia truyền được tu triệu triệu năm trên núi tuyết mới có được", Vy Oanh hài hước chia sẻ về bảo bối của gia đình.

Theo chia sẻ của nữ ca sĩ, công dụng của bảo bối mang tính nhân văn là: "Giữ bố cho con, mang chồng về cho vợ". Chính vì vậy khi "yêu tinh" xuất hiện, cô chỉ cần đọc thần chú thì đầu của chồng mình sẽ bị xiết lại đau nhức điên loạn như chú khỉ Tề Thiên khi làm điều xấu.

Ngoài ra, nó có tác dụng triệt để như khi "yêu tinh" ở gần chồng Vy Oanh, cơ thể anh sẽ toát ra một mùi không thể nào ngửi được... Chỉ khi đi bên cạnh vợ hoặc những người đàng hoàng thì cơ chế hoạt động mới trả lại mùi bình thường cho chính chủ thôi.

ca sĩ Vy Oanh 12
Ca sĩ Vy Oanh tiết lộ ​gia tộc họ Nguyễn của mình có một bảo bối gia truyền để "giữ chồng"

Bên cạnh đó, Vy Oanh còn cho rằng nếu có ý định nhắm vào túi tiền thì ông xã của cô không chi bậy kiểu nhiều người hay vung tay quá trớn, sống bề ngoài.

"Ông xã em trân trọng mồ hôi công sức của cả gia đình nên ngoài gia đình vợ con, nhân viên, làm công tác từ thiện, giúp đỡ người nghèo thì ảnh không có như người ta hay nói là 'dại gái'... Về khoản tiền, em nể ông xã em lắm, toàn xài đúng, xài có mục đích, ý nghĩa thôi", nữ ca sĩ khẳng định doanh nhân Thiện Lê không "dại gái".

Bên cạnh đó, Vy Oanh còn hé lộ về mối quan hệ với gia đình nhà chồng: "Em được các ưu đãi dài hạn như được gia đình bố mẹ anh chị em chồng yêu thương hết mực, con cái xinh đẹp thông minh khoẻ mạnh. Còn em luôn tự lập và nồng nàn hương sắc, yêu đời yêu người... đàng hoàng. Điện thoại 2 vợ chồng em còn ký hợp đồng xài chung và biết tuốt nên làm gì lăng quăng có cơ hội đẻ trứng ạ".

Với "bảo bối gia truyền" và những "bí kíp giữ chồng" như của Vy Oanh, rất khó để người thứ 3 xen vào giữa gia đình hạnh phúc của nữ ca sĩ và doanh nhân đại gia.

Minh Hoàng
Theo Đời sống Plus/GĐVN