Thứ ba, 07/12/2021 | 04:13
RSS

Tại sao ca sĩ Vy Oanh không công khai danh tính của chồng sớm hơn?

Thứ ba, 24/10/2017, 06:51 (GMT+7)

Trước những thông tin về chồng ca sĩ Vy Oanh, nhiều người thắc rằng tại sao nữ ca sĩ không công khai chồng mình sớm hơn?

Mới đây, trên mạng bất ngờ một dòng trạng thái tố ca sĩ Vy Oanh cướp chồng của một người phụ nữ khác. Ngoài ra, theo người này, bé Voi - con trai của nữ ca sĩ cũng không con ruột của cô và chồng hiện tại. Ngay sau đó, Vy Oanh đã lên tiếng trên trang cá nhân phủ nhận mọi cáo buộc.

Mọi chuyện ồn ào bắt đầu từ khi chồng của giọng ca Đồng xanh chính thức được nữ ca sĩ công khai. Theo đó, ông xã của Vy Oanh là doanh nhân Thiện Lê, hơn cô 15 tuổi. Cả hai quen nhau qua sự giới thiệu của một người bạn thân.

Ca sĩ Vy Oanh hạnh phúc bên doanh nhân Thiện Lê
Nữ ca sĩ hạnh phúc bên doanh nhân Thiện Lê

Doanh nhân Thiện Lê xuất thân từ một kỹ sư xây dựng về cầu cảng, sau đó chuyển sang đầu tư kinh doanh trên nhiều lĩnh vực. Chồng Vy Oanh hiện đang sở hữu nhiều bất động sản giá trị lớn ở trong và ngoài nước. Anh từng học tập và lập nghiệp ở nước ngoài và có thể sử dụng ba ngoại ngữ gồm Anh, Nhật và Trung.

Trước những thông tin về chồng Vy Oanh, nhiều người không khỏi thắc rằng tại sao nữ ca sĩ không công khai chồng mình sớm hơn? Chắc hẳn nữ ca sĩ đã rất tự hào về bạn đời của mình khi anh là người tài giỏi và có điều kiện. Không những vậy anh còn là người biết chăm lo cho gia đình.

Ca sĩ Vy Oanh hạnh phúc bên doanh nhân Thiện Lê 1
Nhiều người không khỏi thắc tại sao đến bây giờ nữ ca sĩ mới công khai chồng của mình?

Chia sẻ về vấn đề này, ca sĩ Vy Oanh từng cho biết vì doanh nhân Thiện Lê vốn là người kín tiếng, không thích bị chú ý nên cô ít nói về chồng. Cô cũng cho biết thêm rằng mình chỉ công khai về chồng khi nền tảng gia đình được xây dựng chắc chắn.

Có lẽ với gia đình hạnh phúc cùng hai con kháu khỉnh, đáng yêu khiến cuộc sống của Vy Oanh và doanh nhân Thiện Lê đầy đủ hơn bao giờ hết. Không chỉ về mặt vật chất mà còn cả về tinh thần, đây là nền tảng gia đình vững chắc để nữ ca sĩ công khai ông xã của mình.

Ca sĩ Vy Oanh hạnh phúc bên doanh nhân Thiện Lê 2
Gia đình nhỏ hạnh phúc của giọng ca Đồng xanh

Trước đó, ca sĩ Vy Oanh từng dành lời khen cho chồng của mình trên trang cá nhân: "Em luôn tin tưởng vào ông xã em, hơn ai hết, anh là người 'dư' trưởng thành để biết nên sống như thế nào để giữ gìn mái ấm của mình, noi gương cho các con, trong ấm ngoài êm, an cư thì mới lập nghiệp mà".

Minh Hoàng
Theo Đời sống Plus/GĐVN