Chủ nhật, 23/02/2020 | 13:52
RSS

Một phụ nữ gốc Việt bị giam cầm và cưỡng hiếp 4 ngày liên tiếp

04-04-2019 16:35:34

Robert Wilson, 32 tuổi, bị cáo buộc đã dành nhiều ngày đánh đập và cưỡng hiếp người phụ nữ gốc Việt mà hắn ta gặp trên ứng dụng hẹn hò "Badoo" ở Úc.

Robert Wilson gặp nạn nhân hai tháng trước qua mạng và họ rủ nhau đi hẹn hò nhiều lần, theo hồ sơ tòa. Wilson đón phụ nữ Việt Nam này từ sở làm của cô và lái xe chở cô về nhà y ở Darley, phía tây bắc Melbourne Thứ Hai tuần trước.

Khi họ vừa vào nhà, Wilson bắt đầu đấm vào đầu cô, đạp vào bụng cô, kéo cô vào sàn nhà. Y tiếp tục kéo cô vào phòng ngủ, hiếp dâm và đánh đập cô. Nạn nhân năn nỉ, khóc xin tha, tới lúc y siết cổ cô, đòi tiền và hỏi có muốn chết hay không.

Phụ nữ sau đó chuyển 3,000 đô la Úc sang tài khoản ngân hàng của y nhằm mong chấm dứt mọi chuyện. Wilson đe dọa là nếu cô bất tuân lệnh, cô sẽ bị y biến thành gái mại dâm để cho những người đàn ông khác tới ngủ với cô.

Một phụ nữ gốc Việt bị giam cầm và cưỡng hiếp 4 ngày liên tiếp
Nạn nhân và tên Wilson

Cảnh sát Victoria nói cô bị y đưa nhiều loại vũ khí ra hăm dọa, kể cả một cây cung bắn tên. Wilson đã bắt người phụ nữ này phải thay đổi trạng thái mối quan hệ, xóa số điện thoại liên lạc của bạn bè, người thân. 

Vụ giam giữ và hành hạ kéo dài cho đến khi một người bạn của nạn nhân tên Thien Truong, liên lạc được với Wilson vào ngày 28/3 vừa qua trên Facebook.

Thông tin cho rằng Wilson đã để cho nữ nạn nhân gốc Việt rời đi vào ngày 29/3. Các nhà điều tra của đội Chống Tội phạm Tình dục đã bắt giữ Wilson tại nhà riêng của hắn ta ở Darley hôm 2/4.

Wilson đã bị cáo buộc ba tội hiếp dâm, tội cố ý cầm tù, cố ý gây thương tích, liều lĩnh gây thương tích và trộm cắp. Hắn ta sẽ phải ra tòa vào ngày 5/4.

Theo báo The Age, nữ nạn nhân, sống ở Úc đã ba năm, ngay sau được rời đi đã tìm đến trình báo cảnh sát sự việc trong tình trạng thương tích đầy mình, hai mắt hầu như không thể nhìn thấy gì rõ ràng.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN