Thứ ba, 21/01/2020 | 17:53
RSS

Công an điều tra vụ sản phụ trình báo suýt bị cưỡng hiếp trong bệnh viện

05-03-2019 14:35:17

Sản phụ trình báo mình bị nam thanh niên đe dọa cưỡng hiếp trong nhà vệ sinh bệnh viện. Tuy nhiên, nghi can không thừa nhận hành vi.


Thông tin sản phụ vừa sinh con 1 ngày tuổi bị yêu râu xanh hiếp dâm lan truyền trên mạng xã hội

Ngày 4/3, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin chia sẻ một sản phụ vừa sinh con ở bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Bình, Đồng Tháp thì bị yêu râu xanh xông vào hãm hiếp, đập đầu sản phụ vào bồn cầu gây bức xúc dư luận.

Theo đó, thông tin được chia sẻ từ một tài khoản cá nhân cho hay, một sản phụ vừa sinh xong 1 ngày thì bị yêu râu xanh lợi dụng lúc sản phụ này đi vệ sinh, chồng bận chăm con thì vào tấn công nhằm mục đích hiếp dâm. Sự việc xảy ra tại bệnh viện Thanh Bình. Vì không thực hiện được hành vi, yêu râu xanh đã nhấn luôn cả đầu sản phụ vào bồn cầu.

Thông tin trên nhanh chóng được các diễn đàn, cộng đồng mạng share với tốc độ chóng mặt, ai cũng bức xúc trước hành động của tên yêu râu xanh. 

Theo tin tức trên báo Dân Sinh, tối 4/3, lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Thanh Bình (Đồng Tháp) khẳng định thông tin trên là hoàn toàn sai lệch. Theo lãnh đạo bệnh viện, sản phụ đó đi vệ sinh thì bị thanh niên nhìn lầm, tưởng vợ anh ta nên định hành hung. Mọi người phát hiện vụ việc nên báo công an chứ không phải bị hãm hiếp như nhiều người chia sẻ.

Trong khi đó, theo Trí thức trẻ, sáng ngày 5/3, cơ quan chức năng tỉnh Đồng Tháp đã xác nhận có vụ việc xảy ra tại bệnh viện Thanh Bình, tuy nhiên nội dung chia sẻ trên mạng xã hội thì chưa đúng sự thật. 


Ảnh hiện trường vụ việc được lan truyền trên mạng xã hội

Theo trình báo, sản phụ 21 tuổi (ngụ huyện Thanh Bình) nhập viên sinh con. Sau sinh được hai ngày, tối 3/3, sản phụ này đi vào nhà vệ sinh tập thể của khoa Sản.

Chị này cho rằng, khi vào trong phòng vệ sinh thì có một nam thanh niên chờ sẵn. Người này đóng cửa, đòi sản phụ cho quan hệ tình dục nhưng không được chấp nhập. Nạn nhân la lớn nên chồng và một số người tại bệnh viện nghe thấy, đến giải cứu.

Những người có mặt tại bệnh viện đã phá cửa, đưa sản phụ ra ngoài an toàn và trình báo cảnh sát. Nam thanh niên bị công an tạm giữ để xác minh điều tra. Người này khai tên là Võ Văn Ngoan (23 tuổi, ngụ xã Bình Thành). 

"Sản phụ trình báo, nghi can muốn hiếp dâm mình. Tuy nhiên qua làm việc, người này không thừa nhận hành vi trên", lãnh đạo Công an huyện Thanh Bình nói.

Hiện cơ quan điều tra đang tiến hành xác minh, củng cố hồ sơ để làm rõ vụ việc. Theo cơ quan điều tra, vụ việc có dấu hiệu của hành vi "Hiếp dâm" nhưng chưa rõ ràng.

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN