Chủ nhật, 03/12/2023 | 04:11
RSS

Bác sĩ BV đa khoa Thạch Thất bị người nhà bệnh nhân đánh bất tỉnh, khâu 7 mũi ở đầu

Thứ hai, 17/04/2017, 07:00 (GMT+7)

Ngày 16/4, tại BV Đa khoa Thạch Thất, một bác sĩ đã bị hành hung. Bác sĩ này đã bất tỉnh tại chỗ và bị khâu 7 mũi, đồng thời theo dõi chấn thương sọ não

Ngày 16/4, tại BV Đa khoa Thạch Thất (Hà Nội) đã xảy ra vụ việc một bác sĩ bị hành hung gây thương tích nghiêm trọng.

Bác sĩ bị hành hung phải khâu 7 mũi trên đầu

Bác sĩ Lê Quang Dương - bác sĩ bị hành hung đang nằm điều trị tại bệnh viện. Ảnh Infornet

Người bị hành hung là bác sĩ Lê Quang Dương – Phó khoa Hồi sức cấp cứu, đồng thời là là trưởng kíp trực ngày 16/4. Còn người hành hung là bố một bệnh nhi đang điều trị tại khoa Nhi – BV Đa khoa Thạch Thất.

Theo thông tin ban đầu, bác sĩ Dương - Phó trưởng khoa hồi sức cấp cứu của bệnh viện, khi đang giải thích tình trạng bệnh của bệnh nhi cho gia đình và viết bệnh án thì bị bất ngờ bố của bệnh nhi dùng cốc đánh vào đầu. Cú đánh mạnh khiến bác sĩ Dương ngất tại chỗ, đầu có 2 vết thương phải khâu 7 mũi và đang theo dõi chấn thương sọ não.

Theo GĐ BV Đa khoa Thạch Thất thì con của đối tượng hành hung bác sĩ nhập viện ngày 13/4, với chẩn đoán bị tiêu chảy do Rota virus. Đến ngày 16/4, người nhà có yêu cầu chuyển viện, khi đó trưởng kíp trực xuống giải thích cho người nhà bệnh nhân.

Bệnh án của bác sĩ bị hành hung vẫn còn vương vết máu

Vết máu còn vương trên bệnh án được bác sĩ bị hành hung kê cho bệnh nhân. Ảnh Infornet

Đối tượng này còn dùng nhiều lời lẽ hăm dọa nhân viên y tế. Sau sự việc bác sĩ bị hành hung, lực lượng công an có mặt và áp tải đối tượng về trụ sở cơ quan công an.

Sau khi xảy ra sự việc dù bệnh nhân vẫn trong tâm kiểm soát của bệnh viện, nhưng do yêu cầu của gia đình, BV Đa khoa Thạch Thất vẫn chuyển lên tuyến trên theo đề nghị.

Được biết, bác sĩ Dương – bác sĩ bị hành hung là một người hiền lành, có chuyên môn tốt. Bác sĩ Dương đã tình nguyện về công tác tại bệnh viện được 3 năm. Hiện, vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra và làm rõ.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus