Thứ sáu, 14/05/2021 | 23:17
RSS

'Mong mọi người không phân biệt đối xử với người dân Vĩnh Phúc'

Thứ sáu, 14/02/2020, 16:48 (GMT+7)

"Chúng tôi tiếc khi có một số cá nhân không có nhận thức đã tạo phân biệt, đối xử thái quá với người dân Vĩnh Phúc. Mong mọi người không phân biệt đối xử với người dân Vĩnh Phúc", ông Bùi Huy Vĩnh, Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh uỷ Vĩnh Phúc nói.


Ông Bùi Huy Vĩnh, Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh uỷ Vĩnh Phúc: mong mọi người không phân biệt đối xử với người Vĩnh Phúc. Ảnh: Tuổi trẻ

Việc chăm sóc, cung cấp thực phẩm hàng ngày cho hơn 10.600 dân xã Sơn Lôi khi thực hiện cách ly toàn xã, ông Nguyễn Minh Trung - Chủ tịch UBND huyện Bình Xuyên (Vĩnh Phúc) cho biết huyện đã triển khai tất cả các biện pháp chuẩn bị. 

"Chúng tôi đã chỉ đạo cửa hàng, 8 đơn vị thương mại cung ứng thực phẩm cho xã Lôi Sơn. Xã Sơn Lôi có 6 thôn, mỗi thôn sẽ có 1 điểm bán hàng đúng giá. Tất cả lên danh sách và niêm yết. Nếu tăng giá chính quyền chịu trách nhiệm. Tất cả cung ứng thực phẩm không có vấn đề gì. ".

Hiện tại, chúng tôi cấm tất cả tụ tập nơi đông người, các nhà hàng, quán karoke, các sự kiện đều đóng cửa, trừ đám hiếu, việc cưới xin cũng bị dừng lại. Ông Nguyễn Thanh Hải, Giám đốc Sở Y tế Vĩnh Phúc cho biết, có nhiều đơn vị liên hệ hỗ trợ vật chất cho xã Sơn Lôi.

"Hôm nay, Bộ Y tế trao cho người dân Lôi Sơn 11.000 khẩu trang y tế. Ngày mai 15/2, 11000 bánh xà phòng, 3000 chai nước tẩy rửa sẽ được các doanh nghiệp tài trợ cho người dân xã Lôi Sơn.

Cuối buổi họp báo, ông Bùi Huy Vĩnh, Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh uỷ Vĩnh Phúc cho rằng: "Chúng tôi tiếc khi có một số cá nhân không có nhận thức đã tạo phân biệt, đối xử thái quá với người dân Vĩnh Phúc. Vì thế, mong mọi người không phân biệt đối xử với người dân Vĩnh Phúc".

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN