Thứ hai, 02/10/2023 | 05:51
RSS

Mời Hiền Hồ về hát, một trường đại học bị cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội

Thứ bảy, 19/11/2022, 18:33 (GMT+7)

Trong ngày hội tân sinh viên diễn ra ngày 19/11, trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM nhận về nhiều phản ứng trái chiều từ dân mạng khi mời ca sĩ Hiền Hồ về hát.

Trong sự kiện ngày hội tân sinh viên K13, Trường ĐH công nghệ thực phẩm TP.HCM đã mời khá nhiều ca sĩ nổi tiếng về hát cho sinh viên nghe. Có thể kể đến như ST Sơn Thạch, nhóm nhạc P336, Phạm Đình Thái Ngân, rapper Kenji... Tuy nhiên, trên fanpage chính thức của trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM bất ngờ đăng tải hình ảnh khách mời đặc biệt thứ 6 trong đêm nhạc chào tân sinh viên K13 là nữ ca sĩ Hiền Hồ. Dân mạng và sinh viên của trường đã đồng loạt bày tỏ sự thất vọng.

Mời Hiền Hồ về hát, một trường đại học bị cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội

Fanpage của trường đăng thông báo về khách mời sẽ góp mặt trong sự kiện chào mừng tân sinh viên là Hiền Hồ. 

Không chỉ sinh viên của trường mà rất nhiều dân mạng đã để lại bình luận phản đối và mong muốn nhà trường đổi ca sĩ khác:

- Hiền Hồ mà xuất hiện thì thôi chắc ở nhà chứ chả đến xem nữa mặc dù Thái Ngân và Sơn Thạch là nghệ sĩ mình yêu thích.

- Điểm trừ lớn nhất trong buổi ca nhạc sẽ là sự xuất hiện của Hiền Hồ. Mong là trường sẽ suy nghĩ lại về việc mời bạn này về hát.

- Bớt đi một người hát sẽ không ảnh hưởng đến buổi lễ đâu. Hoặc là thay bằng người khác hoặc là rút Hiền Hồ ra khỏi show sẽ hợp lý hơn.

- Khi có quá nhiều sinh viên không hài lòng thì thiết nghĩ trường nên xem xét lại. Khán giả đóng vai trò quan trọng mà mời người họ không thích đến hát thì cả ca sĩ lẫn người xem đều khó xử.

Mời Hiền Hồ về hát, một trường đại học bị cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội

Mạng xã hội cũng xôn xao, chia sẻ thông tin về một trường đại học ở Tp.HCM mời Hiền Hồ tới hát. Ảnh chụp màn hình. 

Việc trường bị phản ứng mạnh mẽ như vậy là bởi Hiền Hồ từng dính nhiều scandal trong sự nghiệp. Đỉnh điểm là ồn ào nữ ca sĩ lộ hàng loạt ảnh tình tứ bên người đàn ông đã có gia đình. Cô phải nhận về các biệt danh mới liên quan đến scandal là “Ca sĩ tiểu tam”, “Ca sĩ con giáp thứ 13”... 

Nhiều người cho rằng, nhờ có đại gia chống lưng nên Hiền Hồ dù mới gia nhập showbiz được 5 năm nhưng đã tậu được xe Mercedes G63 giá 13 tỷ đồng, Mercedes S450 giá 5,5 tỷ đồng, cuộc sống tràn ngập hàng hiệu xa xỉ, du lịch sang chảnh và thường xuyên check in tại sân golf. 

Theo thông tin từ báo Thanh niên, việc ca sĩ Hiền Hồ về Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM biểu diễn trong sự kiện ngày 19/11 là chính xác. Dù vậy, trước sự không đồng tình của đông đảo sinh viên, trường đại học này đã có động thái mới liên quan đến ngày hội chào mừng tân sinh viên này. Cụ thể, trên fanpage của trường đã đăng tải poster với sự hiện diện của toàn bộ nghệ sĩ khách mời nhưng không có ảnh Hiền Hồ. 

Mời Hiền Hồ về hát, một trường đại học bị cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại