Chủ nhật, 24/10/2021 | 05:58
RSS

Môi giới cho nam HLV thể hình bán dâm, cô gái trẻ lĩnh án 6 tháng tù

Thứ tư, 29/09/2021, 14:53 (GMT+7)

Người phụ nữ muốn mua dâm nên đặt vấn đề và được Thảo giới thiệu cho một nam HLV thể hình. Tuy nhiên, khi 2 người này đang "mây mưa" ở khách sạn đã bị Công an bắt quả tang.

Sáng 29/9, Tòa án nhân dân TP Hà Nội mở phiên tòa phúc thẩm xét đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt và hưởng án treo của bị cáo Nguyễn Phương Thảo (22 tuổi, trú tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) về tội môi giới mại dâm theo khoản 1, điều 328, Bộ luật hình sự.

Cụ thể, tại phiên tòa phúc thẩm, Thảo cho rằng mức án 6 tháng tù là quá nặng, xin hưởng án treo để đi học. Tuy nhiên, Thảo không chứng minh được mình đang học tại trường nào.

Sau khi xem xét, tòa phúc thẩm cho rằng bị cáo Thảo không đưa thêm được tình tiết giảm nhẹ mới, đồng thời không chỉ vi phạm pháp luật mà còn vi phạm đạo đức, ảnh hưởng thuần phong mỹ tục, có thể gây các hệ lụy xã hội nên đã bác toàn bộ kháng cáo của bị cáo Thảo. Theo đó, bị cáo Thảo vẫn bị tuyên phạt 6 tháng tù về tội môi giới mại dâm. 

Môi giới cho nam luyện viên thể hình bán dâm, thiếu nữ lĩnh án 6 tháng tù

Bị cáo Thảo bị tuyên phạt 6 tháng tù vì môi giới cho nam huấn luyện viên thể hình bán dâm. Ảnh: Lao động 

Trước đó, theo bản án sơ thẩm, Thảo quen một người tên Linh. Linh nhờ Thảo tìm 1 nam thanh niên cho bạn của Linh mua dâm và Thảo đã đồng ý. Ngày 28/7/2020, Thảo liên lạc với người tên Tùng, yêu cầu tìm 1 nam thanh niên bán dâm cho nữ.

Tùng đồng ý và gửi cho Thảo ảnh của 2 nam thanh niên bán dâm để Thảo chuyển cho khách mua dâm chọn. Trong số 2 nam thanh niên kể trên, một người là huấn luyện viên thể hình, 31 tuổi.

Cuối tháng 7/2020, có cô gái liên lạc với Thảo, gửi kèm ảnh huấn luyện viên thể hình và đặt vấn đề muốn mua dâm. Thảo đã nhờ Tùng tìm nam thanh niên trong ảnh để bán dâm cho khách nữ này. Tùng báo giá 12 triệu đồng/lượt mua dâm. Thảo thỏa thuận sẽ trả Tùng 2 triệu đồng tiền môi giới rồi báo lại với khách, giá bán dâm là 18 triệu đồng/lượt.

Nữ khách đồng ý và hẹn sẽ mua dâm vào ngày 4/8/2020. Đúng hẹn, khách mua dâm nhắn địa chỉ khách sạn cho nam thanh niên bán dâm đến phục vụ. Khi hai người đang mua bán dâm ở khách sạn thì bị lực lượng công an kiểm tra, phát hiện. Đến ngày 6/8, Thảo bị Công an quận Long Biên tạm giữ hình sự.

Theo lời khai của nam thanh niên bán dâm, mỗi lần đi khách, anh ta được nhận 3 triệu đồng. Với hành vi môi giới mại dâm, Thảo bị tòa án cấp sơ thẩm tuyên phạt 6 tháng tù. Đôi nam nữ mua và bán dâm đều đã bị xử phạt hành chính. Riêng đối tượng Tùng hiện không có mặt tại địa phương nên cơ quan công an sẽ làm rõ sau. 

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Thời đại