Thứ bảy, 23/10/2021 | 11:36
RSS

Khởi tố quản lý khách sạn cho khách mua bán dâm giữa mùa dịch

Thứ ba, 07/09/2021, 15:57 (GMT+7)

Mặc dù Hà Nội đang giãn cách xã hội nhưng một khách sạn ở quận Hoàn Kiếm vẫn lén lút cho khách thuê phòng để mua bán dâm.

Ngày 7/9, trả lời báo chí Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết vừa triệt phá đường dây mua bán dâm tại khách sạn May Flower (số 11 Hàng Rươi, phường Hàng Mã, quận Hoàn Kiếm).

Đồng thời ra quyết định khởi tố vụ án khởi tố bị can đối với Hà Tiến Sơn (24 tuổi, ở xã Tân Sơn, huyện Tân Sơn, Phú Thọ) và Hoàng Xuân Lộc (27 tuổi, ở phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội) để điều tra về hành vi "Chứa mại dâm". Lộc là quản lý của khách sạn May Flower, còn Sơn là bảo vệ của khách sạn nói trên.

T.T.K.P. tại cơ quan công an - Ảnh: Công an cung cấp

Theo thông tin trên báo Tuổi Trẻ, trước đó khoảng 23h ngày 19/8, Công an quận Hoàn Kiếm ập vào kiểm tra phòng 301 khách sạn May Flower, bắt quả tang chị T.T.K.P. (32 tuổi, quê Nam Định) đang có hành vi bán dâm cho anh L.Q.T. (29 tuổi, ở Hà Nội). Cả hai đã bị lập biên bản, đưa về trụ sở để làm rõ. Trong thời điểm giãn cách xã hội phòng chống dịch covid-19 khách sạn May Flower vẫn mở cửa chui.

Theo lời khai của P., để thực hiện hành vi bán dâm, P. chủ động đăng tải các hình ảnh, thông tin lên các trang web về mua bán dâm, đăng trên mạng xã hội để thu hút khách. Một ngày, P. tiếp xúc với nhiều lượt khách và thuê phòng tại khách sạn May Flower để "hành nghề".

Dù phố Hàng Rươi đã có chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 ở 2 đầu, nhưng khi khách đến sẽ được "phím" bằng cách để xe ở ngoài và đi bộ vào trong. Khi đến khách sạn May Flower thì bấm chuông để có người mở cửa.

Còn L.Q.T. khai nhận đã liên lạc với P. qua điện thoại để hẹn ở khách sạn May Flower. Khi lấy phòng thì nhắn tin số phòng cho P. để mua bán dâm. Khi đang thực hiện hành vi mua bán dâm thì bị lực lượng chức năng kiểm tra hành chính, bắt quả tang.

Anh Quân
Theo Giáo dục & Thời đại