Chủ nhật, 24/10/2021 | 07:55
RSS

Chứng minh không "ăn chặn" 120 tỷ đồng, MC Trấn Thành đăng toàn bộ sao kê tiền từ thiện hơn 1000 trang

Thứ ba, 07/09/2021, 15:51 (GMT+7)

MC Trấn Thành quyết định tung hết sao kê tiền từ thiện khi anti-fan tố "ăn chặn", "ỉm đi". Động thái cứng rắn của nam MC được fan ủng hộ,

Cùng với Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh, MC Trấn Thành cũng bị dư luận réo tên trong việc sao kê tiền từ thiện. Thậm chí, đêm 3/9, thông tin về tiền từ thiện mà Trấn Thành quyên được ngập tràn mạng xã hội Con số 120 tỷ đồng quá lớn và nhiều câu chuyện phía sau đó khiến người dùng mạng muốn nam MC phải sao kê rõ ràng.

Theo đó, ồn ào sao kê tiền từ thiện xuất phát từ việc MC Trấn Thành từng kêu gọi hơn 8 tỉ đồng ủng hộ miền Trung gặp lũ lụt từ năm ngoái nhưng cho đến hiện tại, nam MC vẫn chưa sao kê chi tiết số tiền này công khai với công chúng. Tuy nhiên, khi lật lại vấn đề thì mọi chuyện lại không giống như dư luận đang tranh cãi.

Được biết, khi quyết định chuyển số tiền quyên góp được cho các nghệ sĩ nhờ gửi cho bà con miền Trung (MC Đại Nghĩa, mẹ ca sĩ Hồ Ngọc Hà ..) anh đã công khai phiếu chuyển tiền có xác nhận của ngân hàng.


MC Trấn Thành được xem là nghệ sĩ tích cực với các hoạt động thiện nguyện.

Vì đã có bằng chứng công khai số tiền được chuyển nên sự việc không được dư luận nhắc đến nữa. Tuy nhiên, mới đây trong livestream của một nữ doanh nhân, người này đã lên tiếng yêu cầu nam MC sao kê chi tiết khiến cộng đồng mạng một lần nữa thắc mắc và tràn vào fanpage của nam MC yêu cầu anh công khai chi tiết số tiền từ thiện này. Trước sự tấn công của anti-fan, MC Trấn Thành đã phải khóa bình luận trên trang cá nhân của mình.

Trước đó, Trấn Thành từng nói "làm từ thiện bằng cả tấm lòng", đồng thời anh chia sẻ: "Tuyệt đối không ăn một cắc, một đồng nào trong này. Ai ăn mớ tiền này sống đâu có thọ. Và chúng tôi hoàn toàn đủ khả năng để kiếm ra số tiền như thế này nên đừng ai nói ra nói vào tội nghiệp chúng tôi".

Mới đây, trước sự công kích của mạng xã hội, Trấn Thành đã lặng lẽ lên trang cá nhân và viết ngắn gọn: "Bảng sao kê này dài hơn 1000 trang. Trấn Thành xin chia thành hơn 10 post để đăng. Đây là trang 1-100". Nam MC tuổi Mão sẽ tiếp tục đăng tải những sao kê tài khoản tiếp theo để mọi người cùng biết.


MC Trấn Thành chia sẻ tất cả sao kê tiền từ thiện.

Dù chỉ đăng tải chưa đầy 5 phút nhưng MC Trấn Thành nhận được gần 30 nghìn lượt yêu thích của khán giả. Mọi người ủng hộ cách sao kê tiền từ thiện của nam MC này. Đây cũng là đòn "phản công" mạnh nhất của MC Trấn Thành trước tin đồn "ăn chặn" 120 tỷ đồng. Anh cũng là người đi tiên phong trong việc sao kê tiền từ thiện.

Đỗ Quyên (th)
Theo Giadinh.net