Thứ bảy, 12/06/2021 | 22:11
RSS

Giải cứu nhóm thiếu nữ trong "động quỷ" karaoke: Đánh đập, chích điện, dọa chặt tay chân để ép bán dâm

Thứ tư, 14/04/2021, 07:04 (GMT+7)

Làm việc với cảnh sát, Phạm Ngọc Tiên (27 tuổi) thừa nhận đã đánh đập, chích điện... nhằm ép các cô gái đến khách sạn bán dâm.

Sự kiện:
Quảng Ngãi

Điều tra vụ 8 cô gái bị nhốt, đánh đập, dọa chặt tay để ép bán dâm, Công an huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi, đang tạm giữ hình sự Phạm Ngọc Tiên (27 tuổi, ngụ xã Nghĩa Thương, Tư Nghĩa; trực tiếp quản lý, điều hành quán karaoke Hoàng Gia, ở xã Nghĩa Thương) để làm rõ hành vi cố ý gây thương tích và các dấu hiệu tội phạm khác.

"Các nạn nhân đến từ các tỉnh Đồng Tháp, Nghệ An, Bình Thuận, Thừa Thiên - Huế và Quảng Ngãi. Tiên thừa nhận đã đánh một số thiếu nữ mỗi khi họ không nghe lời", lãnh đạo Công an huyện Tư Nghĩa nói với PV Zing.

Giải cứu nhóm thiếu nữ trong động quỷ karaoke, đánh đập, chích điện, dọa chặt tay chân để ép bán dâm

Phạm Ngọc Tiên. Ảnh: Công an cung cấp. Nguồn: Zing

Theo lời khai, 2 tháng trước, Tiên đưa 6 cô gái từ Bình Dương về Quảng Ngãi phục vụ khách tại quán karaoke Hoàng Gia. Sau đó, do thiếu nhân viên nữ, Tiên dụ dỗ thiếu nữ khác ở các huyện vùng cao Quảng Ngãi và một số địa phương khác đến làm tiếp viên, bán dâm cho khách.

Quá trình kinh doanh Tiên giao cho Phạm Công Đạt (nhân viên quán karaoke) trực tiếp quản lý, đưa nhân viên đi bán dâm tại khách sạn. Thanh niên này thu toàn bộ tiền khách mua dâm thanh toán.

Theo nạn nhân, các nhân viên bị chủ quán karaoke Hoàng Gia thu giữ giấy tờ, điện thoại di động và ép ký hợp đồng phục vụ khách. Nếu hủy hợp đồng, họ phải bồi thường khoảng 15 triệu đồng. Không tiếp khách, họ bị quản lý quán karaoke lột trần quần áo để đánh đập, chích điện và đe dọa chặt tay chân.

Giải cứu nhóm thiếu nữ trong động quỷ karaoke, đánh đập, chích điện, dọa chặt tay chân để ép bán dâm

Quán karaoke Hoàng Gia, nơi Tiên và đồng bọn nhốt các thiếu nữ buộc phải phục vụ khách, đưa đi bán dâm. Nguồn: CAND

Thông tin từ CAND: Trước đó, ông Hồ Văn L. (SN 1972, ở xã Trà Sơn, huyện Trà Bồng, Quảng Ngãi) có đơn kêu cứu gửi đến Công an tỉnh Quảng Ngãi, trình bày rằng, con gái của ông là Hồ Thị N. (SN 2005) cùng bạn là Hồ Thị B. (SN 2007, ở xã Trà Xinh, Trà Bồng) và Hồ Thị H. cùng rủ nhau đi làm, nhưng sau đó bị dụ dỗ đưa vào quán karaoke ở huyện Tư Nghĩa phục vụ khách. Mới đây em Hồ Thị B. thoát khỏi "động quỷ" quay về báo gia đình ông Lâm việc Hồ Thị N. vẫn còn đang bị nhốt.

Theo trình bày của em Hồ Thị B., vào khoảng đầu tháng 2/2021, một số người bạn rủ B., N. xuống TP Quảng Ngãi phục vụ quán cà phê kiếm tiền. Tuy nhiên sau đó B. đưa đến quán karaoke Hoàng Gia ở huyện Tư Nghĩa. Tại đây, chủ quán karaoke thu giữ giấy tờ và điện thoại di động liên lạc, ép B. cùng một số em gái khác vừa đưa đến ký hợp đồng làm việc phục vụ khách. Khi B. và một số người bạn không đồng ý ký hợp đồng thì bị người của quán karaoke đánh đập, khống chế bắt buộc phải ký.

Trong hợp đồng này có khoản ràng buộc phải phục vụ khách. Nếu hủy hợp đồng thì phải bồi thường gấp 3 lần (khoảng 15 triệu đồng) mới được trả về nhà và sẽ chặt tay, chặt chân nếu ai không nghe lời (!?). Nhiều nhân viên quán karaoke bị đánh đập, hành hạ nên không ai dám bỏ trốn. Riêng B. đã tìm cách trốn thoát…

Sau khi tiếp nhận đơn kêu cứu của ông Hồ Văn Lâm, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Ngãi phối hợp Công an huyện Tư Nghĩa khẩn trương điều tra, xác minh. Qua kiểm tra, quán karaoke Hoàng Gia, ở xã Nghĩa Thương, huyện Tư Nghĩa, do đối tượng Phạm Ngọc Tiên (SN 1994, ở xã Nghĩa Thương) trực tiếp quản lý, điều hành. Ngoài ra, tại quán này còn có Phạm Công Đạt giúp việc cho Tiên quản lý các tiếp viên nữ. 

Tại quán karaoke Hoàng Gia, cơ quan công an phát hiện 8 nhân viên nữ bị nhốt trong phòng. Khi thấy các cán bộ, chiến sĩ công an đến, các nhân viên bị nhốt trong phòng đều vui mừng khi được giải thoát. Rất nhiều nhân viên nữ bị chủ quán đánh đập thương tích đầy mình. Có một số nữ nhân viên còn có vết thương mới bị đánh vài ngày, trong đó có em Hồ Thị N. ở huyện Trà Bồng.

"Khách boa tiền cho riêng tôi thì tôi lén cất giữ. Họ phát hiện đánh đập tôi gây thương tích trên người", em Hồ Thị N. vừa khóc, vừa nói.

Em Đinh Thị Q. (SN 2005, ở huyện Sơn Tây) cùng một số tiếp viên bị dụ dỗ, lừa vào quán phục vụ khách và thường xuyên bị đánh đập, hành hạ, kể lại: "Họ đưa em vào phòng riêng và một số nữ nhân viên khác rồi đánh đập không thương tiếc".

Qua kiểm tra cơ sở karaoke Hoàng Gia, cơ quan công an thu giữ nhiều phương tiện gây án. Công an huyện Tư Nghĩa đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Phạm Ngọc Tiên; đồng thời đưa các nữ tiếp viên đi kiểm tra, giám định sức khỏe thương tích để tiếp tục điều tra mở rộng vụ án

A.Đ (T/H)
Theo Dân Việt