Thứ bảy, 12/06/2021 | 22:05
RSS

"Tú bà" 21 tuổi điều hành đường dây chân dài bán dâm nghìn USD

Thứ sáu, 14/05/2021, 07:17 (GMT+7)

Ngày 13/5, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an cho biết, đã tạm giữ Trần Thị Thanh Thảo (SN 2000, trú tại TP.HCM) về hành vi “Môi giới mại dâm”.

Thông tin từ Zing: Chiều 13/5, Cục Cảnh sát hình sự của Bộ Công an cho biết, Phòng 4 của Cục phối hợp Công an Hà Nội vừa ra quyết định tạm giữ Trần Thị Thanh Thảo (21 tuổi, trú TP.HCM) để điều tra hành vi môi giới mại dâm.

Một cán bộ tham gia phá án cho biết tối 7/5, lực lượng chức năng đột kích một căn hộ trong tòa chung cư sang trọng ở quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) và bắt quả tang 2 đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm tại 2 phòng ngủ.

Từ lời khai của người liên quan, Phòng 4 Cục Cảnh sát hình sự xác định Thảo là người thuê căn hộ để tổ chức đường dây mại dâm này.

Khi bị triệu tập, Trần Thị Thanh Thảo khai sáng 7/5, thông qua mạng xã hội cô ta được 2 khách nam đề nghị tìm 2 cô gái có nhan sắc để mua dâm. Nghe Thảo "báo giá" 25 triệu đồng/người/lượt, những vị khách này đồng ý rồi chuyển khoản 15 triệu đồng cho Thảo để đặt cọc.

Tú bà 21 tuổi điều hành đường dây chân dài bán dâm nghìn USD

"Tú bà" Trần Thị Thanh Thảo. Nguồn: Công Lý

Theo Công Lý: Chiều 7/5, Thảo điều gái bán dâm D.T.T. (SN 1994, quê ở tỉnh Kiên Giang) từ TP.HCM ra Hà Nội và điều gái bán dâm khác đang ở Hà Nội là N.T.T.O. (SN 1997, quê ở Đà Nẵng) đến căn hộ nêu trên. Khi 2 gái bán dâm đến, khách mua dâm chuyển số tiền còn lại là 35 triệu đồng cho Thảo qua tài khoản. Trong lúc hành sự, các cặp đôi đã bị cơ quan công an bắt quả tang.

Theo cảnh sát, Thảo là đồng tính nữ, không nghề nghiệp ổn định, đứng ra tổ chức đường dây mại dâm. Từ đầu năm đến nay, Thảo lập các nhóm chat trên mạng có tên "Hà Nội phố", "Ăn xin group", để kết nối người mua bán dâm.

Theo đó, đường dây bán dâm do Thảo điều hành dao động mức giá từ 10 triệu đồng đến 40 triệu đồng/lượt. Qua đêm hoặc sextour từ 4.000USD đến 5.000USD/lần tùy thuộc vào nhan sắc và danh tiếng của gái bán dâm.

Người mua dâm phải chuyển tiền vào số tài khoản ngân hàng của Thảo, gái bán dâm được hưởng 60%, còn Thảo được hưởng 40%.

A.Đ (T/H)
Theo Dân Việt