Thứ sáu, 05/03/2021 | 18:08
RSS

'Hotgirl' đất Cảng điều hành đường dây bán dâm giá 4 triệu đồng/lượt

Thứ ba, 08/09/2020, 16:41 (GMT+7)

Cơ quan CSĐT CAQ Lê Chân (Hải Phòng) đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Vũ Thị Vân Anh về hành vi môi giới mại dâm.

Theo báo ANHP, vào 22h ngày 6/9, tổ công tác Đội Cảnh sát ĐTTP về ma túy CAQ Lê Chân tiến hành kiểm tra hành chính khách sạn Tuấn Linh tại số 561 Nguyễn Văn Linh, phường Kênh Dương, quận Lê Chân.

Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện tại phòng 204 có 1 nam giới và 2 nữ giới đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Tiếp tục kiểm tra, tổ công tác phát hiện tại phòng 403 có 1 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi này.

Qua đấu tranh, trong số 3 đối tượng nữ bán dâm có Vũ Thị Vân Anh, sinh 1997, ở phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân là đối tượng cầm đầu, vừa thực hiện môi giới mại dâm vừa trực tiếp bán dâm cho khách tại phòng 403.

Hai đối tượng nữ thực hiện hành vi bán dâm cho khách tại phòng 204 gồm P.T.N, sinh 1996, ở Yên Thanh, Uông Bí và N.T.T, sinh 1992, ở Mường Lay, tỉnh Điện Biên. Các đối tượng bán dâm và người mua dâm khai nhận đã kết nối mua bán dâm thông qua sự môi giới, điều hành của Vũ Thị Vân Anh.


Chân dung đối tượng Vân Anh. Ảnh: Cơ quan công an cung cấp

Bước đầu, tại cơ quan điều tra, Vũ Thị Vân Anh thừa nhận đã môi giới mại dâm cho 2 khách mua dâm tại khách sạn Tuấn Linh với giá thu của khách là 4 triệu đồng/1 lượt. Sau khi nhận tiền từ khách, Vân Anh sẽ trả cho gái bán dâm 3 triệu đồng, còn mình giữ 1 triệu đồng tiền công môi giới.

Vụ việc tương tự từng xảy ra trước đây ở Hà Nội Vào ngày 9/7, Công an quận Bắc Từ Liêm tiến hành kiểm tra và bắt quả tang 4 đôi nam đang có hành vi mua bán dâm tại khách sạn N.G trên địa bàn phường Phú Diễn, quần Bắc Từ Liêm. Đấu tranh tại chỗ, các gái mại dâm và người mua dâm khai nhận đã kết nối mua bán dâm thông qua sự môi giới, điều hành của Phạm Hoài Thương (SN 1997; trú tại Nghĩa Lợi, Nghĩa Hưng, Nam Định).

Bước đầu, tại cơ quan điều tra, Phạm Hoài Thương thừa nhận đã môi giới mại dâm cho 3 đôi nam nữ mua bán dâm tại khách sạn N.G với giá thu của khách là 8 triệu đồng/1 lượt. Sau khi nhận tiền từ khách, Thương sẽ trả cho các gái bán dâm 4 triệu đồng, còn mình giữ 4 triệu đồng tiền công môi giới. Ngoài ra, Bản thân Thương cũng tham gia bán dâm cho khách với giá 8 triệu đồng/1 lượt và nhận trực tiếp tiền từ khách mua dâm.

Theo Cơ quan công an, đường dây mua bán dâm của Thương được thực hiện thông qua nhóm chat trên Zalo. Thông qua các mối quan hệ xã hội Thương thu thập số điện thoại của các cô gái có nhu cầu bán dâm từ Bắc vào Nam và cho vào nhóm Zalo.

Tiếp đó, khi có khách mua dâm, Thương nhắn tin trên nhóm, ai đi khách thì chủ động liên hệ với Thương để chốt giá, thời gian và địa điểm. Khách sẽ trả giá từ 5-10 triệu/1 lượt tùy vào thời gian, địa điểm và yêu cầu của khách.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN