Thứ năm, 05/08/2021 | 12:35
RSS

Miss Tài năng Hoa khôi Du lịch: 'Bất ngờ khi cuộc thi không có Hoa khôi!'

Thứ hai, 30/11/2020, 06:34 (GMT+7)

Cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 - Hoa khôi Du lịch Việt Nam khép lại đầy bất ngờ khi không có người đẹp giành giải Hoa khôi. Đồng hạng Á khôi có hai thí sinh là Bùi Minh Anh và Ngô Thị Mỹ Hải.

Chung kết Miss Tourism Vietnam 2020 - Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 diễn ra tối 28/11 tại Đắk Nông với màn tranh tài của 30 thí sinh. Trải qua các vòng thi, top 5 thí sinh bước vào vòng thi ứng xử là: Bùi Bích Diệp (Hà Nội), Ngô Thị Mỹ Hải (Đắk Lắk), Nông Thị Thiêng (Cao Bằng), Bùi Minh Anh (Đắk Nông) và Vũ Minh Thư (Nam Định).

Miss Tài năng Hoa khôi Du lịch: 'Bất ngờ khi cuộc thi không có Hoa khôi!'

Hai Á khôi Miss Tourism Vietnam 2020 - Bùi Minh Anh và Ngô Thị Mỹ Hải.

Kết quả chung cuộc, Ban tổ chức không tìm ra thí sinh đoạt giải Hoa khôi Miss Tourism Vietnam 2020. Ngoài hai giải Á khôi đồng hạng, Ban tổ chức trao các giải phụ gồm: Người đẹp mặc trang phục vùng miền (Đào Hoàng Anh), Người đẹp có trang phục thân thiện với môi trường (Phan Lê Hoàng An), Người đẹp ứng xử, Người đẹp thân thiện (Bùi Minh Anh), Người đẹp nhân ái (Lê Phương Tuyết) và Người đẹp được yêu thích nhất (Nguyễn Đăng Triều).

Trong đó, giải thưởng quan trọng của cuộc thi là Miss tài năng được trao cho thí sinh Bùi Thị Thanh Thủy (23 tuổi) đến từ Phú Yên.

Danh hiệu Miss tài năng được trao cho thí sinh Bùi Thị Thanh Thủy (23 tuổi) đến từ Phú Yên.

Tại cuộc thi, Thanh Thủy gây ấn tượng với khả năng hát live "khủng". Cô sở hữu chất giọng cao và nội lực. Thể hiện ca khúc "Bánh trôi nước", chân dài đến từ Phú Yên nhận nhiều lời khen từ phía Ban giám khảo và những tràng pháo tay cổ vũ từ khán giả. Trên mạng xã hội nhiều khán giả nhận xét cô hát hay như "nuốt đĩa".

Chia sẻ về cảm xúc sau đêm thi, người đẹp 23 tuổi cho biết: "Hành trình 14 ngày tại cuộc thi mang lại cho tôi nhiều ý nghĩa. Tôi có thêm những người bạn và trải nghiệm thú vị. Tôi đã cố gắng và nỗ lực trong suốt từng phần thi. Sân chơi về nhan sắc này là tiền đề giúp tôi trưởng thành hơn và có nhiều kỷ niệm đẹp ở tuổi 23 của mình".

Thanh Thủy diện trang phục bikini quyến rũ hút người nhìn.

Thanh Thủy cho biết cô cũng như các thí sinh khác đều bất ngờ khi cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 năm nay không có Hoa khôi. Tuy nhiên, cô tin Ban giám khảo đã làm việc công tâm và đưa ra quyết định đúng đắn ở giây phút cuối cùng.

“Để trở thành Hoa khôi Du lịch phải hội tụ nhiều yếu tố, không chỉ về vẻ đẹp hình thể mà còn là vẻ đẹp trí tuệ, tài năng và tâm hồn. Ban giám khảo phải căng thẳng và công tâm khi đưa ra lựa chọn cuối cùng”, cô nói.

Thí sinh Thanh Thủy đoạt giải Miss tài năng nhờ giọng hát như nuốt đĩa".

Được biết, Bùi Thị Thanh Thủy vừa tốt nghiệp chuyên ngành thanh nhạc của trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội TP.HCM Thời gian qua, ngoài việc học, cô đi diễn ở nhiều tỉnh thành và xuất hiện trong các sự kiện. Người đẹp 9x dự định sẽ theo đuổi con đường ca sĩ trong tương lai.

 

M.T
Dân Việt