Thứ ba, 28/06/2022 | 07:16
RSS

Minh Vương tậu xe sang được HLV Kiatisak ngợi khen

Thứ sáu, 17/06/2022, 09:30 (GMT+7)

Mua xe sang cho bản thân và đất đai cho gia đình, Minh Vương nhận được lời ngợi khen từ người thầy tại HAGL, HLV Kiatisak.

Sau hành trình đáng nhớ tại AFC Champions League 2022, HAGL đã có thêm trải nghiệm tại Cúp Tứ hùng Hải Phòng để hướng đến giai đoạn hai V-League 2022 vào đầu tháng 7 tới.

Đội bóng phố Núi cũng vừa ký hợp đồng với một trung vệ Hàn Quốc Park Jun Heong thay thế cho Kim Dong Su, người vừa trở về Hàn Quốc hoàn thành nghĩa vụ quân sự

Tranh thủ thời gian nghỉ ngơi xen kẽ tập luyện, các ngôi sao của HAGL đã có những dự định dành cho riêng mình. Mới đây, tiền vệ Trần Minh Vương đã tậu một chiếc xế hộp hạng sang khiến người hâm mộ thích thú.

Được biết, để sở hữu chiếc xe sang này, Minh Vương đã phải dành dụm những khoản tiền có được từ khi đá bóng cộng với tiền thưởng của đội tuyển Việt Nam thời gian qua. Trước đó, tiền vệ gốc Thái Bình cũng sắm được một mảnh đất để xây nhà dành tặng mẹ hồi đầu năm.

Sự nỗ lực và hành động ý nghĩa của Minh Vương nhận được lời ngợi khen từ người thầy tại HAGL. HLV Kiatisak Senamuang đã viết những dòng tâm tư bày tỏ niềm tự hào về cậu học trò: "Một cầu thủ bóng đá giàu lòng biết ơn và kỷ luật. Mua đất làm nhà cho mẹ, mua xe mới để tự thưởng cho bản thân, lấy xe mới đón thầy đi thưởng thức cà phê".

Minh Vương tậu xe sang được HLV Kiatisak ngợi khen
Minh Vương tậu xe sang từ tiền đá bóng khiến fan thích thú

Trước đó, vào đầu năm 2022, tiền vệ Minh Vương đã tổ chức lễ mừng tân gia - ngôi nhà mà anh dùng tiền tích luỹ nhiều năm để xây tặng mẹ. Chia sẻ với báo giới, Minh Vương cho biết: "Mấy tháng dịch bùng phát đã ảnh hưởng đến quá trình thi công ngôi nhà này. Tôi tập luyện và thi đấu xa nhà, anh trai lại bận việc ở Vũng Tàu nên mọi thứ liên quan đến việc xây dựng đều nhờ mẹ cùng các cậu quán xuyến".

Liên quan tới CLB HAGL, Giám đốc điều hành CLB HAGL – ông Nguyễn Tấn Anh cho biết đội bóng phố Núi sẵn sàng cử một đội tham dự giải bóng đá 7 người trong tương lai.

Tại buổi họp báo ra mắt giải bóng đá 7 người vô địch quốc gia – Bia Saigon Cup 2022, ông Phạm Ngọc Tuấn – Tổng giám đốc của Vietfootball tiết lộ dự án tổ chức một giải đấu chuyên nghiệp tầm cỡ quốc gia dành cho bóng đá 7 người.

Tổng giám đốc của Vietfootball cho biết mình đã đệ trình dự án lên VFF và đề xuất ý tưởng mời CLB HAGL tham gia nếu giải đấu trở thành hiện thực.

Trả lời đề xuất của Vietfootball, ông Nguyễn Tấn Anh – Giám đốc điều hành CLB HAGL cho biết: “Khi Vietfootball trình đề án liên đoàn tổ chức 1 giải 7 người toàn quốc, quy mô chuyên nghiệp thì bản thân CLB HAGL rất ủng hộ và thậm chí đã xin đăng ký 1 suất tham dự. Tuy nhiên lúc này giải đấu chưa được tổ chức chính thức. Bao giờ giải khởi tranh thì HAGL sẽ cử 1 đội bóng tham dự”, ông Tấn Anh nói.

“Với tư cách một người làm bóng đá chuyên nghiệp, tôi phải thán phục công tác tổ chức của giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc. Đây là một giải đấu có quy mô hoành tráng và bài bản hơn so với các giải phong trào nói chung. Tính tới nay giải đã đi qua 10 năm, đó là hành trình rất dài, nếu ta thấy rằng các ông bầu bóng đá chuyên nghiệp gắn bó lâu dài chỉ đếm trên đầu ngón tay”, ông Tấn Anh chia sẻ thêm.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại