Thứ ba, 28/06/2022 | 06:26
RSS

Báo chí Pháp hé lộ bến đỗ mới của tiền vệ Quang Hải

Thứ năm, 16/06/2022, 14:59 (GMT+7)

Tờ Sport của Pháp bất ngờ đưa tin về việc Nguyễn Quang Hải có thể gia nhập FC Nantes, đội về đích ở vị trí thứ 9 ở Ligue 1 2021/2022.

Sau khi chia tay Hà Nội FC vào ngày 12/04. Lúc này, bến đỗ tiếp theo của Quang Hải vẫn đang là một câu hỏi lớn. Tuy nhiên thông tin từ ông Nguyễn Đắc Văn, người đại diện của “Hải con”, tuyển thủ người Đông Anh chắc chắn sẽ sang châu Âu thi đấu ở mùa giải mới. 

Tối 15/6, trên trang cá nhân, tiền vệ Nguyễn Quang Hải bất ngờ khoe ảnh chụp bên dòng sông Seine của nước Pháp. Trước đó ít ngày, Quang Hải cùng người đại diện - Nguyễn Đắc Văn có mặt tại Pháp và ẩn ý về việc học trò cưng của HLV Park Hang Seo sẽ chơi bóng ở đây.

Đáng chú ý, tờ Sport của Pháp bất ngờ đưa tin về việc Nguyễn Quang Hải có thể gia nhập FC Nantes, đội về đích ở vị trí thứ 9 ở Ligue 1 2021/2022. Điều này khiến NHM vô cùng hào hứng và thích thú bởi giải VĐQG Pháp rất chất lượng và là nơi rèn luyện cực tốt cho “Messi Việt Nam”.

Báo chí Pháp hé lộ bến đỗ mới của tiền vệ Quang Hải
Tiền vệ Quang Hải được đồn đoán sẽ thi đấu ở giải vô địch của Pháp

Trước những tin đồn xuất hiện trong 2 ngày vừa qua, người đại diện của Quang Hải - ông Nguyễn Đắc Văn đã chính thức lên tiếng: “CLB cần và muốn có Quang Hải vì mục đích chuyên môn chứ không có lý do nào khác. Hợp đồng chắc chắn sẽ dài hơn 1 năm. Cơ bản quá trình đàm phán đã xong nhưng chúng tôi cần chờ Quang Hải làm thủ tục kiểm tra sức khỏe để chắc chắn 100%”, ông Nguyễn Đắc Văn nói với Tiền Phong.

Theo ông Nguyễn Đắc Văn, Quang Hải đã tự sang Pháp để tìm hiểu CLB, từ đó có quyết định cho mình: “Hợp đồng 100% là chuyên môn, không phải vấn đề thương mại hay đánh bóng thương hiệu”- ông Nguyễn Đắc Văn nói.

Dù vậy những thông tin kể trên đều chưa được xác thực. Mọi chuyện chỉ được sáng tỏ khi người trong cuộc lên tiếng xác nhận. Về phần mình, Quang Hải từng chia sẻ: "Việc chấp nhận thử thách ra nước ngoài thi đấu đã là một thành công của cá nhân tôi. Câu chuyện có được thi đấu và thích nghi hay không là của tương lai. Tôi chưa thể nói cụ thể, tiết lộ sẽ đi đâu. Tôi mong muốn thi đấu ở môi trường cao hơn để thử thách bản thân, tích lũy và trải nghiệm, học hỏi".

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại