Thứ sáu, 30/07/2021 | 04:17
RSS

Minh Tú được bạn trai cũ Andree tặng áo in dòng chữ nhạy cảm

Thứ bảy, 10/10/2020, 21:01 (GMT+7)

Nhiều người cảm thấy khó hiểu vì không biết rapper Andree có dụng ý gì khi tặng Minh Tú chiếc áo có in dòng chữ nhạy cảm như vậy.

Sự kiện:
Minh Tú Andree

Ngày sinh nhật, cựu HLV The Face - Minh Tú nhận được rất nhiều quà tặng từ người thân và bạn bè, trong đó có cả tình cũ Andree. Người đẹp đã đăng tải story chứng minh tình cảm tốt đẹp giữa mình và  Andree, thậm chí cô còn tag hẳn tài khoản Instagram của "tình cũ".

Nàng mẫu háo hức gọi Andree với danh xưng "bạn cũ" và tấm tắc vì được anh chàng tặng 1 chiếc áo. Đáng chú ý, dòng chữ in trên chiếc áo khá nhạy cảm: "Can we **** and still be friends" (Tạm dịch: Liệu chúng ta có thể quan hệ tình dục mà vẫn làm bạn được không). 

Tranh cãi dữ dội món qùa sinh nhật bạn trai cũ Andree tặng Minh Tú
Minh Tú khoe quà do bạn trai cũ tặng, "bạn cũ tặng quà ý nghĩa quá cơ" - cô viết.

Được biết, đây là lời bài hát Still Be Friend của G-Eazy. Sau đó, Minh Tú còn đăng tải một story khác và chèn nhạc ca khúc này vào.

Ngay lập tức, bức hình này của Minh Tú đã gây tranh cãi. Nhiều người tò mò không biết Andree có ẩn ý gì không khi tặng Minh Tú một chiếc áo như vậy, hay là anh chàng rapper chỉ vô tình nhặt trúng chiếc áo này mà thôi? Tuy nhiên, hầu hết đều cho rằng nam rapper thiếu cẩn trọng khi để dòng chữ nhạy cảm này xuất hiện trên chiếc áo.

Tranh cãi dữ dội món qùa sinh nhật bạn trai cũ Andree tặng Minh Tú

Minh Tú và Andree từng có quãng thời gian hẹn hò khá dài, quãng thời gian đó Minh Tú mới bước chân vào làng mẫu. Khi bị phát hiện hẹn hò, cặp đôi chọn cách im lặng. Bẵng đi một thời gian, khán giả không còn thấy cả hai xuất hiện cùng nhau, hóa ra họ đã "đường ai nấy đi". Cặp đôi chia tay trong im lặng và vẫn có thể là bạn bè, hỗ trợ nhau trong công việc. 

Mới đây, Minh Tú chia sẻ trên Sinh viên Việt Nam rằng: "Hiện tại, tôi đang “cảm nắng” một người. Anh ấy không thuộc giới nghệ thuật, chỉ là một nhân viên văn phòng bình thường. Ở anh ấy có sự điềm đạm để có thể “cân bằng” được một cô gái cá tính, bộc trực như tôi. Với tôi, cảm xúc là điều quan trọng nhất để hình thành một mối quan hệ. Khi gặp đúng người, ta sẽ rung động".

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN