Thứ tư, 26/01/2022 | 14:32
RSS

Mẹ thuê giang hồ đánh 'dằn mặt' khiến người yêu của con gái tử vong

Chủ nhật, 12/05/2019, 15:51 (GMT+7)

Sau nhiều lần khuyên nhủ, cấm cản việc con gái sống như vợ chồng với bạn trai không thành, người phụ nữ đã thuê giang hồ dằn mặt người yêu con đến tử vong.

Không đồng ý con gái 'sống thử' với bạn trai, mẹ thuê giang hồ đánh chết người yêu của con
Trịnh Thị Huy tại cơ quan công an. Ảnh: VNE

Ngày 11/5, Công an thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương cho biết trên trên VTC, đơn vị đã tạm giữ Trịnh Thị Huy (39 tuổi), Lữ Thanh Phong (40 tuổi), Thạch Hoàng Việt (24 tuổi), Huỳnh Ngọc Nhân (34 tuổi), Phạm Cường (29 tuổi) để điều tra về hành vi Giết người. Nạn nhân là anh Trần Trương Hiếu Lĩnh (24 tuổi, quê tỉnh Bạc Liêu).

Theo điều tra ban đầu, Trịnh Thị Huy (39 tuổi, quê tỉnh Sóc Trăng) có con gái 17 tuổi đang có quan hệ tình cảm với Lĩnh. Cả hai thường xuyên qua lại và sống chung như vợ chồng ở phòng trọ khu phố Bình Phước A, thị xã Thuận An.

Nhiều lần Huy khuyên nhủ, cấm cản con gái nhưng không được nên nhờ Phong và Nhanh tìm người đánh anh Lĩnh để dằn mặt. 

Thông qua Lữ Thanh Phong và một người tên Đặng Văn Nhanh, bà Huy thuê nhóm của Việt, Nhân, Cường đánh dằn mặt người yêu của con gái với giá 5 triệu đồng. Nhóm của Việt đòi ứng trước nửa số tiền, phần còn lại sẽ lấy khi xong việc.

Đến chiều 5/5, nhóm trên tới phòng trọ đánh anh Lĩnh gục tại chỗ rồi nhóm này nhanh chóng tẩu thoát. Sau đó, anh Lĩnh được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nạn nhân đã tử vong sau 1 giờ đồng hồ xảy ra sự việc, VNE cho hay.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã triệu tập gần 10 người liên quan để làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh Trần Trương Hiếu Lĩnh. Hiện Công an tỉnh Bình Dương tiếp tục lấy lời khai những người liên quan và thu thập chứng cứ để làm rõ vụ án mạng.

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN