Thứ hai, 29/11/2021 | 04:26
RSS

Mẹ qua đời tròn 100 ngày, Kim Hiền đau buồn khi không thể về nước

Thứ ba, 29/09/2020, 16:17 (GMT+7)

Chia sẻ của diễn viên Kim Hiền nhắn gửi đến mẹ quá cố đã chạm tới trái tim của rất nhiều người. Fan mong Kim Hiền mạnh mẽ để sớm vượt qua được nỗi đau này.

Sự kiện:
Kim Hiền

Kim Hiền được biết đến là nữ diễn viên quen thuộc với nhiều bộ phim truyền hình như: Hương phù sa, Mùi ngò gai, Thiên mệnh anh hùng,... Dù trải qua nhiều thăng trầm trong hôn nhân nhưng cô cũng đã tìm được bến đỗ mới cho mình. 

Sau 4 năm sang Mỹ định cư, "nàng Út Ráng" đang có một cuộc sống bình yên, ngập tràn hạnh phúc với doanh nhân Andy và cùng con trai riêng.

Cách đây hơn 3 tháng, diễn viên Kim Hiền đã trải qua quãng thời gian đau khổ và mệt mỏi khi thấy mẹ yếu dần nhưng không thể ở bên chăm sóc. Ngày mẹ mất, do dịch covid-19 diễn biến phức tạp nên Kim Hiền không thể bay từ Mỹ về Việt Nam chịu tang mẹ.Nỗi lòng của người con xa không thể về nước, Kim Hiền ăn chay và cầu nguyện cho mẹ. Nữ diễn viên "nuốt nước mắt vào trong" để mẹ có thể yên nghỉ.

Mẹ qua đời tròn 100 ngày, Kim Hiền đau buồn khi không thể về nước
Ở Mỹ, cô cũng lập riêng bàn thờ để tưởng đến nhớ bà

Mới đây, trên trang cá nhân nữ diễn viên khiến người hâm mộ xót xa khi viết những dòng thư gửi đến người mẹ đã quá cố. Được biết, phụ huynh của cô qua đời tròn 100 ngày, đây cũng là khoảng thời gian cô đau đớn tận cùng vì không thể về Việt Nam chịu tang và dâng cơm để cúng bà. 

Mẹ qua đời tròn 100 ngày, Kim Hiền đau buồn khi không thể về nước
Cô còn để ảnh đại diện màn hình về bà, cô biết dù người phụ nữ ấy đã qua đời nhưng vẫn mãi mãi ở bên cạnh mình và các cháu

Diễn viên Kim Hiền xúc động nhắn nhủ đến người mẹ quá cố: "Vậy là 100 ngày của mẹ, tận cùng của nỗi đau của người con tới giờ vẫn không tin mẹ đã rời con.... bàn tay cha chạm vào mẹ! Lòng con đau xót vì chính con cũng muốn chạm vào mẹ! Mẹ ơi! Con đang khóc nhưng sẽ không rơi dòng nước mắt để mẹ yên tâm mọi thứ! Nhưng con biết mẹ đã cạnh và cho con nhiều hơn bao giờ hết! Mọi thứ cho con như mẹ từng muốn! Mẹ bảo vệ con bằng cách cho con thấy và chạm vào khi không ổn! Giờ con biết mẹ đi nhưng mẹ sẽ cạnh con cạnh cháu ngoại vì căn nhà con sống ấm áp hơn bao giờ hết! Con chỉ có mẹ duy nhất và mãi mãi! Mẹ ơi!".

Thấu hiểu phần nào nỗi đau của Kim Hiền, người hâm mộ động viên: "Tình cảm mẹ con thiêng liêng lắm. Mẹ chị sẽ luôn dõi theo nâng đỡ chị!", "Cố gắng vượt qua nha chị...mọi chuyện sẽ ổn", "Chị ơi mạnh mẽ lên chị nhé, mọi người thương chị", "Mẹ của Hiền mất rồi sao, nhớ mới đây mình có xem chương trình thăm nhà có Mc Cát Tường có quay clip mẹ ở Việt Nam, xem mình khóc luôn. Chia buồn cùng Kim Hiền nhé"...

Mẹ qua đời tròn 100 ngày, Kim Hiền đau buồn khi không thể về nước

Được khán giả an ủi, Kim Hiền tiết lộ mình đã giấu nước mắt suốt 100 ngày qua và 45 ngày đấng sinh thành nằm bệnh viện: "Cám ơn em! Hôm nay, chị đã khóc thật nhiều vì đã nén vào trong 100 ngày cộng thêm 45 ngày mẹ vào viện". 

Sau khi mẹ mất, Kim Hiền nhiều lần chia sẻ có bướm bay vào nhà mình đúng hai dịp đặc biệt là sinh nhật con trai, con gái cô. Kim Hiền đã bật khóc vì tin đó là điều tâm linh liên quan đến mẹ mình. Qua những trùng hợp tình cờ này, Kim Hiền tin rằng luôn có mẹ dù không còn nữa nhưng vẫn âm thầm bên cạnh.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN