Chủ nhật, 24/10/2021 | 15:32
RSS

Bạn thân Son Ye Jin ngầm thừa nhận tình cảm giữa nữ diễn viên và Hyun Bin?

Thứ năm, 24/09/2020, 12:03 (GMT+7)

Động thái mới của bạn thân Son Ye Jin - Song Yoon Ah khiến dân tình phấn khích cho rằng cặp đôi 'Hạ cánh nơi anh' hẹn hò là có thật.

Sự kiện:
Son Ye Jin

Mới đây, trên các diễn đàn mạng xã hội đang xôn xao trước thông tin về việc nữ diễn viên Song Yoon Ah bất ngờ có động thái ngầm thừa nhận mối quan hệ giữa đàn em thân thiết Son Ye Jin và Hyun Bin.

Cụ thể, cộng đồng mạng đã soi ra việc tài khoản cá nhân của Song Yoon Ah vừa nhấn 'like' một bài viết thuộc 'hội những người đẩy thuyền cho cặp đôi Son Ye Jin và Hyun Bin' trên Instagram.


Bạn thân Son Ye Jin - Song Yoon Ah nhấn "like" bài viết đẩy thuyền cặp đôi "Hạ cánh nơi anh"

Từ động thái này, người hâm mộ cho rằng Song Yoon Ah đang ngầm thừa nhận mối quan hệ của đàn em. Một số ý kiến khác thì tràn đầy hi vọng và cho rằng, việc hẹn hò là có thật.

Bởi lẽ, Song Yoon Ah được biết đến là một trong những chị em thân thiết lâu năm của Son Ye Jin. Do vậy, không phải tự nhiên mà nữ diễn viên dùng tài khoản cá nhân để "like" bài như thế này.

Vừa qua, khi xuất hiện trên một tờ báo Nhật Bản Hyun Bin cũng khiến dân tình vui mừng vì câu trả lời liên quan tới nhân vật Yoon Seri (Son Ye Jin thủ vai). Khi được hỏi bản thân nghĩ gì về một người phụ nữ độc lập như Yoon Seri, Hyun Bin lập tức nói: 

“Seri rất cởi mở về cảm xúc của mình và cô ấy không từ bỏ công việc hay tình yêu. Cô ấy có một cá tính mạnh mẽ, phải không? Không chỉ vậy, cô còn có sự ấm áp và thông cảm cho người khác. Tôi nghĩ Yoon Seri là người phụ nữ đẹp nhất trên thế giới”. 

Trước đây, cả Hyun Bin và Son Ye Jin từng phát biểu trong buổi họp báo ra mắt Hạ Cánh Nơi Anh rằng cả 2 người giống nhân vật gần 100%. Chính vì vậy, chia sẻ của Hyun Bin có thể xem như 1 lời gián tiếp khen ngợi Son Ye Jin, thừa nhận Son Ye Jin là người phụ nữ đẹp nhất thế giới trong mắt mình. Dù đã phủ nhận hẹn hò nhưng với những loạt "hint" dồn dập từ cặp đôi, dân tình lại tiếp tục được dịp "đoán già đoán non" xem giữa Hyun Bin - Son Ye Jin có ẩn tình gì, hay mối quan hệ của 2 người đã tiến triển đến đâu.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN