Thứ hai, 27/06/2022 | 16:15
RSS

Hyun Bin và Son Ye Jin được xác nhận đang hẹn hò nhưng cố tình che giấu vì điều này

Thứ năm, 20/08/2020, 10:04 (GMT+7)

Hiện giờ, thông tin về cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin hẹn hò đang trở thành đề tài hot nhất mạng xã hội.

"Hạ cánh nơi anh" đã kết thúc từ lâu nhưng sức nóng của cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin thì chưa bao giờ nguội đối với cả giới truyền thông và người hâm mộ. Vì phản ứng hóa học giữa hai người là quá ngọt ngào và sâu sắc trên phim nên người hâm mộ chưa từng ngừng 'đẩy thuyền' cặp đôi. Dù luôn chối đây đẩy nhưng với những bằng chứng trước đó được nhiều người 'soi' được thì chẳng mấy ai tin cả hai đang trong mối quan hệ bạn bè.

Hyun Bin và Son Ye Jin được người trong cuộc xác nhận đang hẹn hò nhưng quyết giữ bí mật vì sợ đổ vỡ
Hyun Bin và Son Ye Jin được cho là hẹn hò từ lâu nhưng chưa muốn công khai

Mới đây chương trình POP FM 91.7 đã có buổi giao lưu với một chuyên gia trong ngành giải trí Hàn Quốc. Điều đáng nói, trong bài phỏng vấn này, chuyên gia xác nhận việc Hyun Bin - Son Ye Jin hẹn hò, đồng thời tiết lộ thêm "nội tình" về mối quan hệ của cặp đôi, cách xử lý của công ty quản lý, đặc biệt hơn còn lôi thêm 2 cái tên Song Hye Kyo - Song Joong Ki vào cuộc.

Hyun Bin và Son Ye Jin được người trong cuộc xác nhận đang hẹn hò nhưng quyết giữ bí mật vì sợ đổ vỡ

Theo đó, khi được MC đặt câu hỏi về mối quan hệ của Hyun Bin và Son Ye Jin, vị chuyên gia này cho biết: "Với những người nổi tiếng khác thì họ đã công khai mối quan hệ rồi nhưng với Hyun Bin và Son Ye Jin thì họ chỉ muốn giữ im lặng vì cả hai đều là những người trưởng thành. Họ không cần phải công khai cuộc sống riêng tư vì càng làm nhiều người chú ý thêm. Và khi mối quan hệ thật bền vững thì tự khắc họ sẽ công khai mối quan hệ".

Hyun Bin và Son Ye Jin được người trong cuộc xác nhận đang hẹn hò nhưng quyết giữ bí mật vì sợ đổ vỡ

Tiếp đến khi được MC yêu cầu mô tả rõ hơn về mối quan hệ giữa Hyun Bin và Son Ye Jin, người này tiết lộ cả hai đã yêu nhau từ 2 năm trước: "2 năm trước, tôi đã từng được đồng nghiệp bên phía Hàn Quốc nói lại rằng mối quan hệ của cả hai rất tốt và trong suốt khoảng thời gian quảng bá phim "Cuộc đàm phán sinh tử", khán giả cũng đều nhìn thấy phản ứng hóa học của cả hai quá tuyệt vời. Đó là lý do tại sao cả hai đóng "Hạ cánh nơi anh" lại hợp đến như vậy.

Vì vậy khi xuất hiện những tin đồn, khán giả đều mong muốn cả hai sẽ công khai mối quan hệ, thậm chí cả làng giải trí Hàn Quốc cũng đều mong chờ điều đó. Tuy nhiên có thể vì cả hai đã thấy cặp đôi Song Joong KiSong Hye Kyo Hai người họ cũng từng đóng phim với nhau rồi nhanh chóng công khai mối quan hệ nhưng sau đó lại kết thúc bằng một câu chuyện buồn và khán giả cũng không vui vẻ với điều này, nên Hyun Bin và Son Ye Jin không muốn điều này sẽ xảy đến với họ.

Hyun Bin và Son Ye Jin vẫn cho khán giả theo dõi, cầu chúc và chờ đợi. Tuy nhiên điều đó lại càng khán giả thêm tò mò hơn. Đối với người nổi tiếng việc ở được bên nhau là một thách thức lớn. Đó là lý do mà cả hai vẫn quyết định giữ im lặng".

MC của chương trình đã hỏi người này 1 lần nữa để nhấn mạnh rằng, chuyện tình của Son Y Jin và Hyun Bin không phải là chiêu trò PR cho phim, cũng không phải tin tức bịa đặt và nhận được sự xác nhận của chuyên gia Kbiz trên. Ngoài ra, người này cũng cho biết, khi những bức ảnh chụp tại Mỹ được chia sẻ rầm rộ, công ty quản lý đã cân nhắc về việc công bố tin vui, tuy nhiên họ đã quyết định giữ bí mật mọi chuyện.

Hyun Bin và Son Ye Jin được người trong cuộc xác nhận đang hẹn hò nhưng quyết giữ bí mật vì sợ đổ vỡ

Ngoài ra, khi được MC hỏi về những bức ảnh mà cả hai bị chụp lại ở Mỹ, người này tiết lộ: "Dường như công ty chủ quản của Hyun Bin và Son Ye Jin đã từng nghĩ đến chuyện công khai mối quan hệ nhưng sau đó vẫn đưa ra thông báo phủ nhận và một phần Hyun Bin là người sống nội tâm nên không muốn khoe khoang".

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN