Thứ năm, 30/06/2022 | 08:25
RSS

Rộ thông tin Hyun Bin - Son Ye Jin sắp làm đám cưới, tiết lộ cả địa điểm tổ chức hôn lễ

Thứ sáu, 21/08/2020, 10:48 (GMT+7)

Thông tin về đám cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin đang được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Thời gian qua, Hyun Bin liên tục bị tung tin có mối quan hệ vượt lên trên tình bạn với nữ diễn viên xinh đẹp Son Ye Jin sau bộ phim Hạ cánh nơi anh. Cả hai bị bắt gặp đang cùng nhau đi siêu thị tại Los Angeles. Thêm vào đó, hai nghệ sĩ còn có tin đồn nắm tay nhau đi dạo trên đường phố hay trong lúc đóng chung bộ phim. Mặc dù vậy phía đại diện của bộ đôi vẫn liên tiếp phủ nhận tin đồn.

Dù bộ phim đã kết thúc nhưng dư âm của nó vẫn thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Hai diễn viên cũng trở thành 2 gương mặt được quan tâm nhất nhì hiện nay tại Hàn Quốc.

Rộ thông tin Hyun Bin - Son Ye Jin sắp thông báo đám cưới, tiết lộ luôn địa điểm tổ chức hôn lễ

Mới đây, một chuyên gia trong ngành giải trí đã tiết lộ chuyện Son Ye Jin và Hyun Bin hẹn hò là có thật, cặp đôi chỉ đang chờ thời điểm thích hợp để công khai.

Ngay khi thông tin này được tiết lộ trên chương trình của đài POP FM 91.7, cộng đồng mạng đã "rần rần" chia sẻ và bình luận về cặp đôi khắp các diễn đàn. Đáng chú ý, trong số những bình luận thể hiện sự phấn khích, vui mừng khi Son Ye Jin và Hyun Bin được cho là đang hẹn hò thì có một bình luận được netizen lan truyền rộng rãi. Đó là bình luận nói về đám cưới của cặp đôi "Hạ cánh nơi anh".

Rộ thông tin Hyun Bin - Son Ye Jin sắp thông báo đám cưới, tiết lộ luôn địa điểm tổ chức hôn lễ

Người này nói rằng: "Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ sớm thông báo về đám cưới của họ tại khách sạn Shilla'. Khách sạn Shilla là khách sạn sang chảnh bậc nhất Seoul, cũng chính là nơi Song Joong KiSong Hye Kyo tổ chức "hôn lễ thế kỷ".

Rộ thông tin Hyun Bin - Son Ye Jin sắp thông báo đám cưới, tiết lộ luôn địa điểm tổ chức hôn lễ

Tuy nhiên, đây chỉ là một thông tin do netizen đưa ra, chưa có chứng cứ cụ thể và chưa được xác minh độ tin cậy. Thực hư mối quan hệ của Son Ye Jin và Hyun Bin ra sao vẫn phải chờ người trong cuộc đưa ra câu trả lời cuối cùng.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN