Thứ năm, 24/01/2019 | 12:42
RSS

Mẹ nạn nhân vụ thẩm mỹ viện Cát Tường khuyên con rể đi bước nữa

09-11-2018 09:45:00

Mẹ nạn nhân vụ thẩm mỹ viện Cát Tường thường động viên con rể đi bước nữa nếu tìm được người phù hợp nhưng anh chỉ im lặng, không nói gì.

Mẹ nạn nhân vụ thẩm mỹ viện Cát Tường khuyên con rể đi bước nữa
Bà Hiền thường khuyên con rể đi bước nữa nếu tìm được hạnh phúc. (Ảnh: Khám phá)

Năm 2013, vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường đã gây rúng động dư luận cả nước. Đã 5 năm đã trôi qua nhưng nỗi đau để lại cho gia đình nạn nhân là chị Lê Thị Thanh Huyền vẫn còn đó.

Theo báo Khám Phá, bà Nguyễn Thị Hiền (72 tuổi,  mẹ chị Huyền) chia sẻ, giờ đây các con chị Huyền đều đã lớn, một cháu học lớp 8, một cháu đang học đại học ngoại ngữ năm thứ nhất. Dù rất nhớ mẹ nhưng cũng hạn chế nhắc lại chuyện cũ đau buồn. Về phần mình, bà Hiền chia sẻ mỗi lúc đau ốm bà lại nhớ con da diết.

Bà Hiền cho biết, thời gian đầu sau khi chị Huyền qua đời, con rể bà rất suy sụp nhưng sống trong cảnh “gà trống nuôi con” nên phải cố gắng vượt qua để nuôi các con ăn học đàng hoàng. Hiện con rể bà Hiền vẫn đang làm đại lý phân phối sơn.

Chia sẻ với Sao star, bà Hiền cho biết thêm, vì công việc bận rộn, lại phải lo cho các con ăn học nên anh Huy cũng ít có thời gian qua nhà chơi. Thế nhưng cứ khi nào rãnh rỗi cả ba bố con lại sang thăm ông bà. Nhiều lần nói chuyện, bà Hiền cũng khuyên con rể nên tính đến chuyện hôn nhân với người khác, gia đình sẽ luôn ủng hộ.

“Tôi cũng khuyên con rể nếu tìm được hạnh phúc cho mình thì nên đi bước nữa. Mỗi lần như vậy, Huy (con rể bà Hiền - PV) đều im lặng mà không nói gì.

Trước đó, vào ngày 19/10/2013, sau khi xảy ra tai biến trong khi phẫu thuật thẩm mỹ, BS Nguyễn Mạnh Tường đã đưa xác nạn nhân là chị Lê Thị Thanh Huyền ra cầu Thanh Trì rồi phi tang xuống sông. Vụ việc đã gây rúng động dư luận cả nước.

Mẹ nạn nhân vụ thẩm mỹ viện Cát Tường khuyên con rể đi bước nữa
Hai bị cáo Nguyễn Mạnh Tường và Đào Quang Khánh trước phiên tòa sơ thẩm (Ảnh: Tuổi trẻ)

Bác sĩ Tường cùng đồng phạm là bảo vệ phòng khám là Đào Quang Khánh bị bắt chỉ sau 3 ngày gây án. Sau 9 tháng nỗ lực tìm kiếm, thi thể của nạn nhân được tìm thấy trong tình trạng không nguyên vẹn, sau đó được đưa đi an táng. 

Đầu tháng 12/2014, TAND Hà Nội đã tuyên bản án sơ thẩm, phạt bị cáo Tường tổng cộng 19 năm tù cho 2 tội "Xâm phạm thi thể, mồ mả, hài cốt" và "Vi phạm quy định về khám bệnh, chữa bệnh, sản xuất, pha chế thuốc, cấp phát thuốc, bán thuốc hoặc dịch vụ y tế khác". Khánh bị tuyên phạt 33 tháng tù.

Tuy nhiên, bị cáo Tường đã làm đơn kháng cáo bản án sơ thẩm. Đến ngày 11/9/2015, tòa phúc thẩm đã bác đơn kháng cáo của Nguyễn Mạnh Tường, tuyên y án sơ thẩm.


Xem thêm bệnh viện nhi ở Sài Gòn vỡ trận vì dịch chồng dịch

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN