Thứ bảy, 16/10/2021 | 22:58
RSS

Mẹ đi bar uống rượu, bỏ quên 2 con trên ô tô đến tử vong

Thứ sáu, 25/09/2020, 15:52 (GMT+7)

Mới đây, một bà mẹ ở Nhật Bản đã bị truy tố vì bỏ mặc 2 con tử vong trên ôtô để đi bar uống rượu.

Sự kiện:
Nhật Bản

Nhật Bản: Bỏ mặc 2 con tử vong trên ôtô để đi bar uống rượu

Hai bé gái Nhật Bản đã tử vong trên ôtô vì sốc nhiệt, do bà mẹ bỏ lại để đi uống rượu thâu đêm. Ảnh: Mainichi

Ngày 24/9, Mainichi đưa tin, theo nội dung cáo trạng người mẹ Maria Takeuchi để hai cô con gái Mayuri, 6 tuổi và Yurie, 3 tuổi trong xe ôtô của mình đậu tại một bãi đậu xe ở Takamatsu, tỉnh Kagawa, Nhật Bản từ 21h15 tối 2/9 đến 12h20 ngày hôm sau. Hậu quả là khi được tìm thấy, hai đứa trẻ đã không còn phản ứng. Sau đó 2 đứa trẻ đáng thương được cho là đã chết tại bệnh viện.

Theo thông tin từ cảnh sát địa phương, người mẹ 26 tuổi thừa nhận sau khi bỏ lại hai con gái đã uống rượu tới sáng tại ba quán bar ở khu giải trí ban đêm của thành phố. Sau khi rời quán bar, cô đến nhà của một người bạn trai và cuối cùng quay trở lại xe ôtô của mình vào buổi chiều.

Khám nghiệm tử thi cho thấy các bé gái chết vì mất nước do sốc nhiệt. Nhiệt độ ngày 3/9 ở Takamatsu lên tới 37,6 độ C, một kỷ lục trong tháng ở thành phố này.

Bên cạnh đó, thông tin từ cảnh sát ban đầu, người mẹ giải thích rằng cô đã rời xe khoảng hai giờ để vào nhà vệ sinh do bị ốm, nhưng cảnh quay từ camera giám sát và lời kể của nhân chứng cho thấy cô ta đã bỏ rơi con từ ngày hôm trước.

Hoàng Hà (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN