Thứ hai, 27/09/2021 | 19:47
RSS

Mẹ để con ngồi ăn gần cửa sổ, bé gái rơi từ tầng 3 xuống đất nguy kịch

Thứ năm, 09/03/2017, 11:10 (GMT+7)

Khi đang được mẹ cho ăn trưa ở hành lang bệnh viên, bé gái 3 tuổi bất ngờ ngã từ tầng 3 xuống đất, rơi vào tình trạng nguy kịch.

Chiều ngày 8/3, bà Nguyễn Thị Kim Ngọc, Phó giám đốc Bệnh viện Sản - Nhi Ninh Bình, cho biết bệnh viện đang tích cực theo dõi, cứu chữa một bệnh nhi bị rơi từ tầng 3 của bệnh viện xuống đất dẫn tới bị thương nặng.

Trước đó vào khoảng 12h trưa  cùng ngày, chị Phạm Thị H. (ngụ xã Kim Mỹ huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình) đang đưa con gái là Nguyễn Ánh H. (3 tuổi), đi ăn tại hành lang tầng 3 của Khoa Nội nhi I (Bệnh viện Sản - Nhi Ninh Bình).

bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 3 xuống đất

Bệnh viện Sản - Nhi Ninh Bình. Ảnh Dân trí

Do người mẹ để con lên bàn cạnh cửa sổ (cửa sổ không có chấn song) nên khi cháu H. di chuyển đến sát của sổ, cánh cửa không chốt bất ngờ bung ra khiến cháu bé bị rơi từ tầng 3 ngã xuống đất. 

Nạn nhân được đưa vào khoa cấp cứu của bệnh viện trong tình trạng đa chấn thương, vỡ sọ não, gãy xương sườn, hiện đang trong tình trạng nguy kịch.

Bệnh viện Sản - Nhi Ninh Bình

Cửa sổ nơi bé gái rơi từ tầng 3 xuống đất không có song sắt. Ảnh Dân trí

Bác sĩ Phạm Văn Dậu, Phó Giám đốc Bệnh viện Sản – Nhi Ninh Bình xác nhận thông tin trên và cho biết, cháu bé hiện đang phải thở oxy. Các bác sĩ đang nỗ lực hết mình để cứu chữa cho cháu.

Phía bệnh viện cũng đã báo cáo sự việc lên Sở Y tế Ninh Bình. Đồng thời, Cơ quan công an thành phố Ninh Bình cũng đã cử người đến ghi nhận hiện trường để làm rõ sự việc.

Được biết, cháu bé H nhập viện Sản – Nhi Ninh Bình vào ngày 6/8 để điều trị bệnh viêm phế quản. Sau khi xảy ra sự việc, mẹ cháu bé rất hoảng loạn, hoang mang lo lắng.

Minh Tuệ (T/h)
Theo Đời sống Plus