Những ngày hè vừa nóng vừa bận rộn, món thịt bò băm kiểu Hàn sẽ là lựa chọn tuyệt vời giúp mẹ đảm tiết kiệm thời gian. Bởi lẽ cách làm món ăn này cực kỳ đơn giản và với những nguyên liệu hoàn toàn dễ kiếm. Không chỉ vậy, thịt bò băm kiểu hàn còn tiết kiệm một khoản chi phí kha khá cho chị em đấy.
Thịt bò băm kiểu Hàn món ăn đơn giản dễ làm
Một trong những điểm nổi bật của món thịt bò băm kiểu Hàn này là cực kỳ dễ ăn, bạn có thể ăn kết hợp món này với rất nhiều món khác như dưa chuột thái lát và kim chi. Ngoài ra, cũng có thể ăn món này mà không cần thêm nước sốt. Chỉ cần biến tấu đi một chút là mẹ đã có món ngon chiêu đãi cả gia đình rồi.
Để làm được món thịt bò băm kiểu Hàn, các bạn thực hiện theo các bước dưới đây:
- Thịt bò xay
- Nước sốt Bibimbap
- Hành lá
- Gia vị
- Bước 1: Trộn thịt bò xay với nước sốt Bibibap cùng với lượng muối vừa đủ.
- Bước 2: Trong một cái chảo lớn, đun thịt bò trong thời gian 3 - 4 phút, đảo đều cho đến khi thịt chín.
- Bước 3: Đổ nước sốt Bibimbap lên thịt bò và đun nhỏ lửa trong vòng 2 - 3 phút, thêm hạt vừng và hành lá trước khi tắt bếp.
- Bước 4: Thưởng thức thịt bò băm kiểu Hàn với cơm, rau củ, kim chi tùy ý.
Trên đây là hướng dẫn cách làm món thịt bò băm kiểu Hàn đưa cơm trong những ngày nắng nóng với thao tác cực kỳ đơn giản. Chúc các bạn thành công!