Thứ hai, 17/06/2024 | 19:06
RSS

Mẹ bé gái bị đóng đinh vào đầu: 'Không nghi ngờ vì người tình quá hoàn hảo'

Thứ năm, 27/01/2022, 17:20 (GMT+7)

Trước khi phải nhập viện cấp cứu vì bị đóng 9 chiếc đinh vào đầu, cháu A. đã nhiều lần nói với mẹ là thường xuyên bị Huyên mắng chửi nên cháu rất ghét và sợ Huyên. Đáng tiếc, vì quá si tình nên người mẹ không hề tin.

Bé Đ.N.A. (3 tuổi, trú tại xã Cần Kiệm, huyện Thạch Thất, Hà Nội), nạn nhân bị nhân tình của mẹ là Nguyễn Trung Huyên đóng đinh vào đầu vẫn đang được chăm sóc tại bệnh viện Xan Pôn trong tình trạng hôn mê sâu.

Những ngày qua, chị Nguyễn Thị Luyến (mẹ bé A.) cũng phải nhận rất nhiều chỉ trích bởi con bị Huyên bạo hành rất dã man nhưng chị Luyến lại không hề hay biết. Gặp chúng tôi trong phòng trọ khoảng 10m2 tại xã Cần Kiệm, chị Luyến trông rất suy sụp và đau khổ.

Nói về mối quan hệ của Huyên với cháu A., chị Luyến cho biết, từ khi mới quen Huyên, hắn thể hiện là người yêu thương A.. Nhưng sau một thời gian nghỉ dịch thì cháu A. nói với mẹ rất ghét và sợ Huyên vì hay quát mắng A. Vẫn nghĩ chỉ là lời con trẻ nên chị Huyên không hề để ý. Hơn nữa, vì quá tin người tình nên chị Huyên đã bỏ qua tất cả. Ngoài ra, cũng chưa lần nào cháu A. nói bị Huyên bạo hành.

Mẹ bé bị đóng đinh vào đầu, không nghi ngờ người tình vì quá tin tưởng

Chị Nguyễn Thị Luyến - mẹ ruột cháu A

Kể lại lần cháu A. bị ngộ độc thuốc trừ sâu, chị Luyến cho biết: "Ban đầu, tôi không biết con bị ngộ độc thuốc sâu. Đến khi con có triệu chứng nặng, gọi hỏi con không trả lời thì mới vội vã đưa cháu đến bệnh viện cấp cứu. Tại đây, sau thăm khám bác sĩ nghi ngờ A. bị ngộ độc thuốc sâu. Tôi rất bất ngờ vì không biết con bị ngộ độc từ lúc nào và tại sao lại ngộ độc. Sau đó cháu bình phục nên tôi cũng không tìm hiểu nguyên nhân nữa".

Không lâu sau đó, cháu A. được phát hiện có đinh vít trong đường tiêu hóa. Ban đầu chị Luyến chỉ nghĩ chắc cháu đau họng, viêm lợi nên cho bé ăn cơm và uống thuốc và vẫn đưa con đến trường bình thường.

Tuy nhiên, tại lớp học cô giáo thấy A. cứ há mồm cả buổi nên bảo A. há mồm ra cô kiểm tra và phát hiện có đầu đinh vít trong miệng cháu, cô giáo đã lấy nhíp gắp ra. Khi cô giáo hỏi đinh ở đâu ra, cháu A. nói đinh ở trong nhà tắm. Đưa cháu A. đi viện, sau khi chụp chiếu, các bác sĩ cho biết ngoài chiếc đinh đã được gắp ra trong cơ thể cháu vẫn còn đinh nữa. 

Sau lần đó, chị Luyến gọi cho ông nội cháu bé và gửi cháu ở nhà ông 1 thời gian. Tuy nhiên, chỉ được một thời gian ngắn, chị Luyến lại đưa con về và không lâu sau đó, cháu A. lại bị gãy tay và không rõ lý do.

Mẹ bé bị đóng đinh vào đầu, không nghi ngờ người tình vì quá tin tưởng

Cháu A. bị Nguyễn Văn Huyên đóng 9 đinh vào đầu

Kể về lần cháu bé phải đi cấp cứu vì bị đóng 9 đinh vào đầu, chị Luyến cho hay: “Hôm ấy tôi đi làm cả ngày, Huyên nghỉ nên đưa bé A. đi học. Đến 4 giờ chiều cô giáo bảo về đón cháu sớm vì hôm nay thấy cháu cứ bị mệt mỏi, nên đưa cháu đi khám xem. Tôi hỏi con có mệt đâu không nhưng con không trả lời.

Sau khi đưa đi viện, chụp phim trong đầu thấy có phản quang như là kim loại. Tôi thấy hốt hoảng, sau đó bác sĩ đưa đi chụp CT, bác sĩ có hỏi em là có biết có đinh trong đầu bé không. Tôi ngỡ ngàng không hiểu vì sao lại có đinh trong đầu con... Hôm sau cơ quan công an đến làm việc”.

Dù con liên tục gặp những chuyện bất thường trong thời gian ngắn nhưng chị Luyến nói rằng, không hề nghi ngờ Huyên. "Trong mắt tôi Huyên “hoàn hảo mà”. Cũng có lúc Huyên mắng cháu A. nhưng trước mặt tôi chưa một lần Huyên đánh con bé. Có thể Huyên đã quá ranh ma nên biết cách để che mắt tôi", chị Luyến nói.

Mẹ bé bị đóng đinh vào đầu, không nghi ngờ người tình vì quá tin tưởng

Cháu A. hiện đang được chăm sóc và điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn

Chị Luyến nói rằng, lúc biết sự thật về những chuyện Huyên đã làm với con gái mình, chị rất sốc. Chị Luyến luôn khẳng định, mọi việc Huyên làm với con gái chị không hề hay biết nhưng dù gì để xảy ra sự việc như vậy là do lỗi của chị. Vì quá tin tưởng Huyên nên đã không sát sao và quan tâm con.

“Để xảy ra chuyện thế này, lỗi là ở tôi. Từ khi xảy ra sư việc, tôi rất đau khổ và cắn rứt lương tâm. Tôi cũng biết trên MXH, mọi người chỉ trích tôi rất nhiều nhưng đó là những gì tôi phải chấp nhận. Giờ tôi chấp nhận mọi phán xét, chỉ mong con hồi phục”, chị Luyến buồn bã.

Còn đối với kẻ đã hành hung cháu A., chị Luyến mong muốn: “Hắn phải chịu hình phạt nghiêm khắc nhất mà pháp luật quy định. Hắn đã quá độc ác. Dù có nằm mơ tôi cũng không nghĩ hắn có thể ra tay tàn ác với con tôi như vậy", chị Luyến nói rồi khóc nức nở.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại