Chủ nhật, 17/01/2021 | 13:09
RSS

MC thay thế nhà báo Phan Đăng dẫn "Ai là triệu phú" hóa ra là gương mặt này

Thứ năm, 31/12/2020, 10:48 (GMT+7)

MC Diệp Chi - đạo diễn của "Ai là triệu phú" đã công bố gương mặt chính thức sẽ cầm trịch chương trình bắt đầu từ 5/1/2021.

Cách đây không lâu, nhà báo, MC Phan Đăng đã thông báo sẽ dừng công việc dẫn chương trình "Ai là triệu phú" sau 3 năm gắn bó. Anh cũng tiết lộ năm 2021, chương trình sẽ có nhiều thay đổi mới mẻ, vui nhộn hơn. Điều này khiến người hâm mộ của chương trình không khỏi tò mò về gương mặt sẽ thay thế nhà báo Phan Đăng dẫn "Ai là triệu phú".

df
Nhà báo Phan Đăng dừng dẫn "Ai là triệu phú" sau 3 năm gắn bó 

Mới đây, trong "Cafe sáng với VTV3" sáng 31/12, ê-kíp "Ai là triệu phú" mà đại diện là đạo diễn, MC Diệp Chi đã công bố gương mặt chính thức sẽ cầm trịch chương trình bắt đầu từ số phát sóng đầu tiên năm 2021 ngày 5/1 là Đinh Tiến Dũng- Giáo sư Xoay.

Đinh Tiến Dũng không còn là gương mặt xa lạ với khán giả truyền hình. Anh sinh năm 1981, tại Nam Định. Anh từng theo học một chuyên ngành không hề liên quan đến nghệ thuật. Thời đại học, anh theo học khóa 44 chuyên ngành Cây trồng của trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội

sf
Đinh Tiến Dũng sẽ thay thế nhà báo Phan Đăng tiếp tục làm MC cho chương trình này 

Đinh Tiến Dũng gây ấn tượng trong chương trình "Hỏi xoáy đáp xoay" với vai Giáo sư Cù Trọng Xoay. Ngoài ra, anh cũng từng tham gia các chương trình như "Nhà sáng chế", "Quyền lực ghế nóng"... Đinh Tiến Dũng cũng tham gia viết kịch bản cho nhiều chương trình “Táo quân Gặp nhau cuối năm”. Chưa dừng lại ở đó, “Giáo sư Xoay” cũng từng lọt Top 4 “Cặp đôi hoàn hảo” hay làm MC cho chương trình “Thứ 6 tầng 13”.

Đinh Tiến Dũng được nhận xét có cách nói chuyện hài hước, hoạt ngôn. Điều này khiến khán giả đặt nhiều kỳ vọng anh sẽ mang đến làn gió mới "Ai là triệu phú". 

Đoàn Hòa
Theo Dân Việt