Thứ tư, 28/07/2021 | 05:51
RSS

MC Thảo Vân nghẹn ngào vì món quà sinh nhật của con trai

Thứ hai, 24/08/2020, 16:36 (GMT+7)

MC Thảo Vân vừa có những dòng chia sẻ đầy xúc động về món quà đặc biệt mà con trai dành tặng mình nhân ngày sinh nhật.

Sự kiện:
Thảo Vân

Không chỉ là một người dẫn chương trình nổi tiếng, MC Thảo Vân còn được biết đến là một bà mẹ "cuồng" con. Cô thường xuyên đăng tải những hình ảnh, câu chuyện xoay quanh cuộc sống đời thường của mình và cậu con trai Gia Bảo. Theo như nữ MC chia sẻ, Gia Bảo là một cậu bé hiếu thảo, sống tình cảm và đặc biệt rất yêu thương mẹ.

Thảo Vân và con trai
MC Thảo Vân và con trai

Cách đây vài giờ, MC Thảo Vân đã đăng tải lên trang cá nhân của mình câu chuyện về món quà con trai tặng mình trong ngày sinh nhật lần thứ 50. Cụ thể, nữ MC viết:   

“NỬA THẾ KỶ TUỔI…

… VÀ NHỮNG NIỀM VUI NHO NHỎ

Mới thế mà đã 50, không thể tin nổi mình đã tròn nửa thế kỷ tuổi rồi, có gì có thể nhanh hơn thời gian, và cũng có gì có thể lâu hơn thời gian…

Và chúng ta đều sẽ trẻ hơn khi có những niềm vui được nhận, nhỉ…

Niềm vui thứ nhất: Con trai

Thảo Vân và con trai

Hôm trước sinh nhật, thấy con cứ lưỡng lự, rồi xin mẹ tiền mai ăn phở sáng. Từ hôm vào học online đến giờ phải dậy sớm học, toàn phải mua phở lên cho ăn, lần này thấy xin để tự xuống ăn nên mẹ ngạc nhiên vì đâu có lúc nào chạy xuống được, sau đó cậu lại bảo để ăn trưa, mẹ lại cho thêm phương án khác, cuối cùng cậu không lấy tiền nữa. Hóa ra, cậu xin tiền là để đi mua hoa cho mẹ!!! Ai biết đâu, và con, sau khi định bí mật mua hoa không thành thì quyết định tìm món quà khác cho mẹ. Nhận món quà con tặng, cảm giác ấm áp lại dâng trào, cứ nghèn nghẹn trong tim…”

Thảo Vân và con trai

Thảo Vân và con trai
Món quà con trai MC Thảo Vân dành tặng mẹ

Đây không phải là lần đầu tiên Gia Bảo bày tỏ tình cảm với mẹ. Cách đây không lâu, MC Thảo Vân cũng khiến cộng đồng mạng cảm động khi chia sẻ câu trả lời của Tít (tên ở nhà của Gia Bảo) khi được mẹ hỏi: "Con yêu mẹ nhiều ngần nào?". Ban đầu, chị khá sững sờ và bất ngờ khi nghe con trai bảo: "Con yêu mẹ nhiều đến mức thấy bình thường". Nhưng rồi khi nghe Tít nói về "mức bình thường" đó, nữ MC đã không thể cầm được nước mắt.

Thảo Vân và con trai

Một lần khác, trong bài văn về tình mẫu tử, con trai Thảo Vân cũng từng viết: "Đối với em tình mẹ con là thứ quan trọng nhất do khi em vừa tròn 5 tuổi mẹ em với bố đã ly dị khiến cho em phải đi về với mẹ ở. Mẹ luôn chăm lo cho em, quan tâm chăm sóc em. Em biết rằng mẹ của mọi người đều vất vả nhưng những người ly dị còn khổ hơn. Mẹ phải gánh vác cả gia đình nhưng mẹ vẫn luôn dành thời gian cho con của mẹ. Tình mẫu tử là thứ vô giá nên nếu ai còn mẹ, xin đừng làm mẹ khóc". Những câu văn này đã gây xúc động mạnh với nữ MC.

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN