Thứ bảy, 26/09/2020 | 02:49
RSS

Mâu thuẫn khi ăn nhậu, hai nhóm thanh niên hỗn chiến như phim kiếm hiệp khiến 1 người tử vong

Chủ nhật, 14/07/2019, 09:56 (GMT+7)

Nảy sinh mâu thuẫn trong lúc ngồi ăn nhậu, hai nhóm thanh niên lao vào hỗn chiến như phim kiếm hiệp khiến 1 người tử vong.

Mâu thuẫn khi ăn nhậu, hai nhóm thanh niên hỗn chiến như phim kiếm hiệp khiến 1 người tử vong

Hiện trường vụ án Ảnh: PLO

Thông tin trên BVPL, ngày 14/7, Công an quận 12 phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP HCM vẫn đang tiếp tục điều tra, truy xét vụ hai nhóm hỗn chiến trong đêm khiến 1 người tử vong.

Thông tin ban đầu, chừng 20 giờ 30 phút ngày 13/7, hai nhóm thanh niên ngồi nhậu trong quán ăn ở số 67L đường HT06 (phường Hiệp Thành, quận 12) thì nảy sinh mâu thuẫn, nói qua lại. Khi cả hai bên sắp sửa đánh nhau thì được can ngăn nên cả hai nhóm đi ra đường.

Theo chủ quán nơi xảy ra sự việc cho hay, lúc này hai bàn ngồi gần nhau. Một bàn chừng tám người, bàn còn lại khoảng năm người; đều là thanh niên mới lớn.

Theo chủ tiệm thuốc gần hiện trường cho biết trên PLO, lúc đó có khoảng 10 thanh niên mang theo hung khí đi xe máy tìm đến gây chiến với nhóm đang ngồi. Cả hai bên xông vào nhau chém nhau như phim kiếm hiệp khiến khu vực náo loạn. 

Lúc này, một người bị trọng thương vì vết chém rất sâu ở bụng. Nạn nhân chạy vào một con hẻm gần đó thì gục xuống. Dù được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nạn nhân đã không qua khỏi.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera an ninh khu vực. Bước đầu phát hiện một chiếc đồng hồ và một đoạn gậy bị gãy; một người có liên quan đã bị mời làm việc. Số người bị thương hiện chưa được xác định. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN