Thứ bảy, 10/12/2022 | 11:05
RSS

Mâu thuẫn cá nhân, cha dượng bắn chết con riêng của vợ rồi tự sát

Thứ hai, 10/10/2022, 11:03 (GMT+7)

Do mâu thuẫn cá nhân, Toàn đã dùng súng tự chế bắn chết con riêng của vợ. Sau đó, đối tượng khóa trái cửa cố thủ trong nhà rồi tự sát.

Sự kiện:
Lâm Đồng

Thông tin trên Báo Người lao động cho biết, sáng 10/10, Công an huyện Bảo Lâm đang phối hợp với các lực lượng nghiệp vụ Công an tỉnh Lâm Đồng điều tra vụ án mạng mới xảy ra trên địa bàn làm 2 người tử vong.

Danh tính 2 người tử vong được xác định là: ông Trần Quốc Toàn (68 tuổi, ngụ tại Thôn 1, xã Lộc Bảo, huyện Bảo Lâm) và anh Phạm Minh Trường (25 tuổi, ngụ cùng địa chỉ, con trai riêng bà Nguyễn Thị Nở, vợ ông Toàn).

Mâu thuẫn cá nhân, cha dượng bắn chết con riêng của vợ rồi tự sát

Công an có mặt tại hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Báo VNExpress

Trước đó, vào khoảng 16h ngày 9/10, anh Trường đang đi trước sân thì bị cha dượng là Toàn ở trong nhà dùng súng tự chế bắn 2 phát qua cửa sổ khiến anh Trường tử vong tại chỗ. Sau khi bắn chết anh Trường, ông Toàn khóa trái cửa cầm súng cố thủ trong nhà.

Tiếp nhận tin báo, các lực lượng nghiệp vụ Công an huyện Bảo Lâm cùng Công an xã Lộc Bảo và chính quyền địa phương đã có mặt triển khai các biện pháp nghiệp vụ thuyết phục, vận động ông Toàn buông vũ khí tự thú để được sự khoan hồng của pháp luật nhưng bất thành.

Sau hơn 1h vận động, thuyết phục khi không thấy động tĩnh, các lực lượng đã phá cửa xông vào thì phát hiện ông Toàn đã tử vong trên nền nhà.

Liên quan đến vụ việc này, theo Báo Lâm Đồng, sau khi chồng mất, bà Nở tiếp tục đi bước nữa đến với ông Toàn. Sau khi đến với nhau, ông Toàn về sống cùng nhà với mẹ con bà Nở. Trong cuộc sống, ông Toàn rất kín tiếng, ít qua lại với hàng xóm. Thời gian gần đây, giữa ông Toàn và anh Trường có xảy ra một số mâu thuẫn trong cuộc sống.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tập trung điều tra, làm rõ.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại