Thứ hai, 27/06/2022 | 03:52
RSS

Mâu thuẫn, 2 nhóm người mang hung khí hỗn chiến trên phố Đà Nẵng

Thứ năm, 23/06/2022, 15:01 (GMT+7)

Hai nhóm người chạy xe máy, cầm theo hung khí chạy trên đường Đỗ Quang. Tại đây, các đối tượng lao vào hỗn chiến, la hét khiến người đi đường hoảng sợ.

Mâu thuẫn, 2 nhóm người mang hung khí hỗn chiến trên phố Đà Nẵng

Hiện trường vụ hỗn chiến. Ảnh: Dân Việt

Báo Người lao động cho biết, ngày 23/6, Công an quận Thanh Khê (TP Đà Nẵng) đã làm rõ nhóm người đuổi chém nhau, bỏ lại nhiều hung khí trên đường phố vào chiều hôm qua (22/6).

Theo Công an quận Thanh Khê, 2 nhóm đối tượng trong vụ hỗn chiến là: nhóm của Trà Huy Trí (SN 1970), Trà Hưng Thọ (con trai của Trí, SN 1996, cùng trú tại K266 Hoàng Diệu); cháu của Trí (chưa rõ lai lịch) và khoảng 4 đối tượng khác với nhóm của Lê Đắc Hiếu (SN 1995); Mai Xuân Trí (SN 1996, cùng trú trên đường Hoàng Diệu, phường Bình Thuận, quận Hải Châu). Nguyên nhân gây ra vụ đánh nhau là do mâu thuẫn.

Mâu thuẫn, 2 nhóm người mang hung khí hỗn chiến trên phố Đà Nẵng

Xe cứu thương đưa người bị thương sau vụ hỗn chiến đi cấp cứu. Ảnh: Dân Việt

Thông tin trên báo giao thông được biết, kết quả điều tra ban đầu cho thấy, ngày 19/6, Trà Huy Trí bị đối tượng tên Trung và một người nữa hành hung, gây thương tích ở vai và đầu tại đường Nguyễn Phước Thái (phường An Khê, quận Thanh Khê). Đến ngày 21/6, hai cha con Trà Huy Trí, Thọ đến nhà của Mai Xuân Trí ở phường Bình Thuận để gây gổ đánh nhau.

Chiều 22/6, trong lúc Hiếu và Mai Xuân Trí đang ngồi nhậu tại quán trên đường Nguyễn Hoàng thì bị Trà Hưng Trí và Trà Hưng Thọ đến gây gổ nhưng cả 2 bỏ chạy được. Sau đó, Hiếu và Trí đi xe máy đem theo hung khí đến đường Đỗ Quang để đánh lại thì bị hai cha con Trà Huy Trí, Trà Huy Thọ dùng hung khí đánh trả.

Vụ hỗn chiến khiến Hiếu và Trà Huy Trí bị chấn thương vùng đầu, phải đi cấp cứu tại Bệnh viện Đà Nẵng; Thọ bị thương ở tay, sau khi sơ cứu ở Bệnh viện Hải Châu xong thì bỏ trốn; Mai Xuân Trí bị thương tích ở ngón tay… Tại hiện trường, lực lượng công an thu giữ 2 xe máy, 1 khẩu súng bắn bi nhựa màu đen, 1 ba chĩa, 1 bình xịt hơi cay và 2 dao tự tạo. Công an quận Thanh Khê đang tập trung truy xét, làm rõ hành vi của các đối tượng có liên quan.

Mâu thuẫn, 2 nhóm người mang hung khí hỗn chiến trên phố Đà Nẵng

1 khẩu súng bắn bi nhựa màu đen được phát hiện tại hiện trường. Ảnh: Dân Việt

Trước đó, như báo Dân Việt đã thông tin, khoảng 16h ngày 22/6, hai nhóm thanh niên chạy xe máy, cầm theo hung khí chạy trên đường Đỗ Quang. Tại đây, các đối tượng lao vào hỗn chiến, la hét khiến người đi đường hoảng sợ.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện một khẩu súng, nghi là súng bắn đạn bi. Nhiều xe máy bị vứt trên đường, còn nhóm thanh niên liên quan đã tháo chạy. Một thanh niên tham gia vụ hỗn chiến nằm bất động trên đường đã được đưa đi cấp cứu.

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ việc, cảnh sát đã nhanh chóng có mặt, phong tỏa hiện trường để khám nghiệm, truy tìm những người liên quan vụ hỗn chiến.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại