Thứ bảy, 02/03/2024 | 01:54
RSS

Hai nhóm học sinh hỗn chiến, 1 người bị ô tô tông tử vong trong lúc bỏ chạy

Thứ bảy, 08/01/2022, 13:41 (GMT+7)

Trong lúc bị nhóm của Dương đuổi đánh, thanh niên Lê Phong Phú (19 tuổi, nhóm của Đạt) bỏ chạy ra đường và không may bị xe ô tô tông trúng tử vong tại chỗ.

Sự kiện:
Đắk Lắk

Ngày 8/1/2022, theo nguồn tin trên báo Người lao động, Công an TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đang triệu tập những người liên quan đến làm việc để làm rõ vụ việc 2 nhóm học sinh, thanh thiếu niên hỗn chiến trong đêm khiến 1 người bị ô tô tông tử vong trong lúc bỏ chạy.

Theo thông tin ban đầu, em Lê Trùng Dương (học sinh lớp 10, Trường THPT Chu Văn An, TP.Buôn Ma Thuột) và em Châu Thành Đạt (học sinh lớp 10, Trường THPT Lê Duẩn, TP.Buôn Ma Thuột) có mâu thuẫn với nhau từ trước.

Hai nhóm học sinh hỗn chiến, 1 người bị ô tô tông tử vong trong lúc bỏ chạy

Hàng chục học sinh, thanh thiếu niên tham gia vụ hỗn chiến đêm ngày 4/1/2022. Ảnh: Người lao động

Ngày 4/1/2022, 2 học sinh này đã lên mạng xã hội Facebook nhắn tin, hẹn nhau tối cùng ngày sẽ đến khu vực trước cổng Trường Huỳnh Thúc Kháng (ở phường Khánh Xuân, TP.Buôn Ma Thuột) để giải quyết mâu thuẫn.

Đến 19h30 phút cùng ngày, nhóm của Dương khoảng 30 người cầm theo nhiều loại hung khí như dao, gậy gộc, gạch đá đến địa điểm đã hẹn. Còn nhóm của Đạt có 5 người cũng mang hung khí ra điểm hẹn. Sau khi gặp nhau, 2 nhóm đã cầm hung khí để lao vào đánh nhau.

Hai nhóm học sinh hỗn chiến, 1 người bị ô tô tông tử vong trong lúc bỏ chạy

Một trong những hung khí trong vụ hỗn chiến mà công an thu giữ. Ảnh: Người lao động

Tuy nhiên, khi thấy nhóm của Dương quá đông thì nhóm của Đạt đã bỏ chạy. Trong đó, Lê Phong Phú (19 tuổi, nhóm của Đạt) bị đuổi đánh nên bỏ chạy ra đường và không may bị xe ô tô tông trúng tử vong tại chỗ.

Theo thông tin trên báo Dân Việt, cơ quan công an cho biết, tất cả những người tham gia vụ đánh nhau mới từ 16-19 tuổi. Trong đó, nhiều em đang là học sinh của các trường THPT trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột. Hiện tại, vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại