Thứ năm, 02/02/2023 | 01:33
RSS

Nạn nhân vụ hỗn chiến, nổ súng kinh hoàng ở Tiền Giang đã tử vong

Chủ nhật, 13/12/2020, 07:54 (GMT+7)

Sau 2 ngày điều trị, nạn nhân vụ hỗn chiến, nổ súng kinh hoàng ở Tiền Giang đã tử vong.

Sự kiện:
Tiền Giang

Nạn nhân vụ hỗn chiến, nổ súng kinh hoàng đã tử vong

Hiện trường vụ việc. Ảnh: NLĐ

Ngày 12/12, Công an TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết, đơn vị này vẫn đang phối hợp Công an phường 6 cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan để tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân, đồng thời truy bắt nhóm người trong vụ hỗn chiến, nổ súng kinh hoàng vào ngày 10/12.  Sau 2 ngày điều trị, N.N.T.Đ (29 tuổi) nạn nhân trong vụ hỗn chiến, nổ súng kinh hoàng giữa đêm, xảy ra trên địa bàn TP.Mỹ Tho (tỉnh Tiền Giang) đã tử vong.

Theo đó, khoảng 0h30 ngày 10/12, người dân ở hẻm Lê Lâm (thuộc địa bàn khu phố 8, phường 6, TP.Mỹ Tho) nghe nhiều tiếng nổ ở ngoài đường nên ra xem thì phát hiện nhiều thanh niên đang hỗn chiến đập phá căn nhà của anh N.N.T.Đ (29 tuổi, ngụ TP.Mỹ Tho).

Sau đó, khoảng 7 - 8 người từ bên trong nhà của anh Đ xông ra chống trả quyết liệt. Sau khi nhóm đối tượng rút đi thì người dân phát hiện anh Đ ngồi gục bên đường nên nhanh chóng đưa vào bệnh viện để cấp cứu.

Nhận được tin báo, Công an TP.Mỹ Tho có mặt tại hiện trường phối hợp Công an phường 6 cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan tiến hành phong tỏa hiện trường, khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Tại hiện trường, có nhiều vết máu, nhiều vỏ đạn. Bên cạnh trụ điện gần hiện trường có một vật giống lựu đạn đã được rút chốt nhưng chưa nổ, dưới đường có nhiều vết và vỏ đạn khác nhau, trong đó có vỏ đạn của súng hoa cải.

Qua kiểm tra, phát hiện camera an ninh nhà của anh Đ bị đập phá và lấy mất đầu thu. Bên trong căn nhà có rất nhiều xe máy cũng bị đập phá, còn tại nơi nạn nhân bị gục ngã, cơ quan chức năng còn phát hiện 4 viên đạn chưa rõ chủng loại.

Công an đã thu giữ 2 cây đao và hơn 20 vỏ đạn các loại. Anh Đ được đưa đến bệnh viện cấp cứu và tiếp tục được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) để tiếp tục theo dõi và điều trị. Tuy nhiên đến sáng 12/12, nạn nhân đã tử vong.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN