Thứ ba, 28/09/2021 | 17:22
RSS

Hỗn chiến kinh hoàng, một thanh niên bị chém tử vong

Thứ ba, 14/09/2021, 16:19 (GMT+7)

Nam thanh niên t‌ử von‌g tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa sau khi bị một đối tượng vác dao kiếm đuổi chém trên đường.


Ảnh minh họa.

Ngày 14/9, báo Lao Động dẫn thông tin từ UBND phường Đông Thọ, TP.Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa cho biết, vào tối 13/9, trên địa bàn phát hiện một nam thanh niên bị chém vào đầu rất nặng và nằm bất động ở một khu phố trên địa bàn. Nạn nhân sau đó đã tử vong.

Theo đó, vào khoảng 22h ngày 13/9, người dân ở khu phố Trần Xuân Soạn (phường Đông Thọ) phát hiện một thanh niên bị chém vào đầu đang nằm bất động bên đường. Sau khi phát hiện sự việc, chính quyền địa phương và người dân đã đưa thanh niên này tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa cấp cứu. Do vết thương quá nặng, người này đã tử vong tại bệnh viện.

Được biết, nạn nhân (chưa rõ danh tính) là công dân của phường Đông Thọ. Người này đã bị một số đối tượng khác cầm dao kiếm đuổi chém tại địa phận phường Điện Biên. Nạn nhân bỏ chạy đến phường Đông Thọ thì bị gục ngã. Hiện, Công an Thanh Hóa đã bắt giữ đối tượng để điều tra, làm rõ.

Trước đó, trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa cũng xảy ra một vụ án tương tự, khiến 1 người tử vong. Cụ thể, vào khoảng hơn 7 giờ ngày 24/5, ông Mạc Văn Th. (ngụ phố Hàng Nan, phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa) đang ngủ trong ki-ốt ở chợ đầu mối Đông Hương, thì có một thanh niên lao tới truy sát, đâm nhiều nhát vào người.

Lúc này, ông Th. bật dậy vùng chạy song tiếp tục bị tấn công. Nghi phạm gây án sau đó bỏ trốn. Ông Th. mất nhiều máu, dù được nhiều người đưa tới bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong. Được biết, nghi phạm gây án là một thanh niên 24 tuổi, quê Hà Nội đã đến công an đầu thú sau khi gây án. Nghi phạm này làm nghề lao động tự do, hàng ngày thường chở hàng thuê cho các chủ ki-ốt trong chợ đầu mối.

HT
Theo Giáo dục & Thời đại