Thứ bảy, 23/10/2021 | 08:52
RSS

Giận chồng cũ, người phụ nữ mua ma túy 'gài bẫy' để trả thù

Thứ ba, 14/09/2021, 14:14 (GMT+7)

Tức giận người chồng cũ, bà Thúy mua ma túy về pha vào nước chanh cho chồng uống, số còn lại giấu trong cốp xe rồi gọi báo công an bắt.

Ngày 14/9, nguồn tin từ Công an H.Krông Ana (Đắk Lắk) cho biết đơn vị đã khởi tố vụ án khởi tố bị can đối với Trần Thị Thúy (37 tuổi, trú TT.Buôn Trấp, H.Krông Ana) về hành vi “tàng trữ trái phép chất ma túy”. Đồng thời, cơ quan công an củng cố hồ sơ để xử lý Thúy về hành vi vu khống, mua ma túy “gài bẫy” chồng cũ. 

Theo điều tra, vào ngày 15/8, Công an H.Krông Ana nhận được tin báo về việc anh Đ.V.Y. (42 tuổi) đang đi giao ma túy. Nhận tin báo tin báo, Công an thị trấn Buôn Trấp đã tổ chức đón lõng, bắt ông Đ.V.Y. (42 tuổi, trú thị trấn Buôn Trấp).

Khám xét trong cốp xe máy của ông Y., tổ công tác thu giữ 2 gói ma túy đá, 1 bộ dụng cụ dùng để sử dụng chất ma túy. Khi bị bắt, ngoài tang vật, qua kiểm tra ông Y. còn dương tính với chất ma túy nhưng ông một mực kêu oan, khẳng định từ nhỏ tới nay chưa một lần sử dụng ma túy.

Trần Thị Thúy tại cơ quan công an.

Sàng lọc các thông tin liên quan, Công an H.Krông Ana phát hiện anh Y. không có trong danh sách quản lý của lực lượng cảnh sát phòng chống ma túy trên địa bàn nên chuyển hướng điều tra, đặt nghi vấn đối với Thúy. Sau nhiều lần làm việc với công an, cuối cùng Thúy thừa nhận mình đã tự mua ma túy để “gài bẫy” anh Y.

Theo lời khai của Thúy, bị can này và anh Y. đã ly hôn từ năm 2016 nhưng vẫn chung sống với nhau tại TT.Buôn Trấp. Mới đây, Thúy tiếp tục sinh hạ đứa con chung thứ 4 (hiện mới gần 3 tháng tuổi) với anh Y nhưng cuộc sống không hạnh phúc, thi thoảng Thúy bị anh Y. đánh.

Trong một lần lên mạng, Thúy vô tình xem được clip vợ lấy ma túy pha vào thức ăn cho chồng nên nảy sinh ý định gài bẫy anh Y. để trả thù. Để thực hiện kế hoạch, Thúy tìm mua 3 gói ma túy đá của 2 đối tượng chưa rõ nhân thân lai lịch trên địa bàn TT.Buôn Trấp với giá 7 triệu đồng.

Sau đó, Thúy lấy một phần hòa với nước chanh cho anh Y. uống. Số ma túy còn lại, Thúy dùng khẩu trang y tế gói kỹ và nhét vào cốp xe máy của anh Y. Khi anh Y. vừa ra khỏi nhà, Thúy liền gọi điện báo công an.

Do Thúy đang nuôi con nhỏ nên công an cho bị can tại ngoại. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Minh Châu
Theo Giáo dục & Thời đại