Thứ sáu, 06/08/2021 | 07:22
RSS

Mất xe ga hơn 10 năm trước, người đàn ông ở Vĩnh Phúc bất ngờ nhận lại trong chiều 29 Tết

Thứ sáu, 27/01/2017, 15:30 (GMT+7)

Hơn chục năm trước, anh Đông bị kẻ gian bẻ khóa lấy trộm chiếc xe Air Blade. Bất ngờ, vào đúng ngày giáp Tết, người đàn ông này được công an mời đến trụ sở để nhận lại tài sản.

Đội CSGT số 1 (Phòng CSGT, Công an TP.Hà Nội) cho biết đơn vị vừa trao trả một chiếc xe ga Air Blade đã bị mất cắp cách đây 10 năm cho chủ nhân ngay ngày cận Tết.

Trước đó, trong quá trình xử lý vi phạm giao thông đối với anh Phạm Thanh Bình (40 tuổi, trú tại Hoàng Mai, Hà Nội), tổ xử lý đã phát hiện chiếc xe máy mang BKS 88K4 – 1008 do anh Bình điều khiển là tang vật của một vụ trộm cắp.

nhận lại xe bị mất hơn 10 năm

Anh Đông vui mừng nhận lại xe bị mất hơn 10 năm. Ảnh D.H

CSGT xác định giấy tờ xe mang tên Nguyễn Văn Cương (31 tuổi, ở quận Ba Đình, Hà Nội) mà anh Bình xuất trình là giả, tiếp tục làm việc với anh Bình, người đàn ông này khai đã mua chiếc xe trên mạng internet với giá 23 triệu đồng.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cảnh sát đã tìm ra chủ nhân thực sự của chiếc xe là anh Nguyễn Văn Đông (32 tuổi, trú tại Lập Thạch, Vĩnh Phúc).

Khi được Đội CSGT số 1 thông báo, anh Đông vô cùng bất ngờ và xúc động, anh Đông cho biết bị mất xe cách đây hơn 10 năm trước, tuy nhiên do nghĩ không bao giờ tìm được xe nên anh Đông không trình báo với cơ quan chức năng. 

Ngay trong chiều ngày 29 Tết Đinh Dậu, anh Đông cùng đại diện gia đình đã được Đội CSGT số 1 trao trả lại tài sản bị mất cắp.

Minh Tuệ (T/h)
Theo Đời sống Plus