Thứ tư, 17/08/2022 | 05:35
RSS

Mai Ngô trải lòng khi xin rút khỏi Hoa hậu Hoàn vũ: "Dừng lại vì muốn bản thân được thanh thản"

Thứ tư, 11/10/2017, 10:07 (GMT+7)

Tham gia cuộc thi với nhiều áp lực, nhiều chỉ trích, nhiều khen chê..., Mai Ngô rút khỏi Hoa hậu Hoàn vũ 2017. BTC cuộc thi đã chính thức lên tiếng trước sự việc này.


Mai Ngô tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Mới đây, Mai Ngô chính thức xác nhận việc cô rời khỏi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 khiến nhiều người bất ngờ. Dù có nhiều ý kiến chỉ trích từ cư dân mạng với nhiều phát ngôn mang "thương hiệu" riêng mình nhưng Mai Ngô rất kì vọng vào cuộc thi này. Cô tham gia với tinh thần quyết liệt và mạnh mẽ. 

Người đẹp xác nhận: "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là một trong những mục tiêu mà tôi - Mai Ngô đặt ra trong năm 2017. Đây là cuộc thi mà Mai từng được mong muốn thử sức và chiến đấu.

Mỗi một cuộc thi mang một đặc thù khác nhau, Hoa hậu Hoàn vũ lại tìm kiếm một cô gái theo đúng tiêu chí "Confidently Beautiful", và đó cũng là điều Mai đang muốn xây dựng. Tham gia cuộc thi với nhiều áp lực, nhiều chỉ trích, nhiều lời chê, lời khen... Mai luôn tin rằng quyết định của mình tham gia cuộc thi này là đúng đắn".

Mai Ngô rút khỏi Hoa hậu Hoàn vũ vì muốn thanh thản
Mai Ngô quyết định rút khỏi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017

Thời gian qua, việc Mai Ngô có mặt tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 có thể nói là nhân tố làm nên sức nóng của cuộc thi này. Chưa bao giờ cuộc thi lại được cộng đồng mạng quan tâm nhiều đến như vậy.

Khi tập 1 chương trình "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" phát sóng khiến khán giả ngỡ ngàng, thậm chí có người tỏ ra khó chịu vì sự tự tin thái quá của Mai Ngô khi cô yêu cầu Ban giám khảo (BGK) cuộc thi lên Google để tìm kiếm thông tin về mình.

Mai Ngô rút khỏi Hoa hậu Hoàn vũ vì muốn thanh thản
Mai Ngô nhận nhiều chỉ trích tại cuộc thi

Với cách ứng xử thiếu khéo léo và được cho là không phù hợp với một cuộc thi tìm kiếm sắc đẹp, Mai Ngô nhận không ít chỉ trích về mình. Trước áp lực, Mai Ngô buộc phải dừng cuộc chơi.

"Sự dừng lại này không có nghĩa Mai không có đam mê, mà vì Mai muốn thực sự cho bản thân được thanh thản và giải tỏa bớt áp lực. Mai còn rất trẻ, chỉ mới 22 tuổi, chặng đường phía trước còn dài, Mai chắc chắn sẽ quay lại trong một dự án khác để thỏa lòng hâm mộ của những người yêu quý và tin tưởng mình! Muôn vàn nụ hôn!", người đẹp chia sẻ thêm.

Mai Ngô rút khỏi Hoa hậu Hoàn vũ vì muốn thanh thản

Cô rút khỏi cuộc thi vì muốn được thanh thản và giảm áp lực

Nhiều cư dân mạng đưa ra quan điểm và những ý kiến trái chiều xoay quanh quyết định và lý do rời khỏi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ của Mai Ngô. Phía BTC cuộc thi khẳng định mối quan hệ với cô vẫn tốt đẹp. Việc người đẹp rời khỏi cuộc thi là do quyết định của bản thân chứ không hề bị loại.

"Việc Mai Ngô không còn tham gia cuộc thi, BTC tôn trọng quyết định của các thí sinh. Cuộc thi là cơ hội để các thí sinh hoàn thiện kỹ năng sống, trau dồi thêm kinh nghiệm về sắc đẹp. Mỗi bạn khi bước vào cuộc thi, có thể có xuất phát điểm khác nhau, nhưng sau khi tham gia các bạn sẽ học hỏi được nhiều điều quý báu..." - đại diện Ban tổ chức cuộc thi cho biết.

Nguyễn Lê Tuệ Minh
Theo Đời sống Plus/GĐVN