Thứ năm, 29/09/2022 | 18:06
RSS

Nhìn những hình ảnh này bảo sao Mai Ngô không bị ném đá ở Hoa hậu Hoàn vũ

Chủ nhật, 08/10/2017, 14:26 (GMT+7)

Trong tập 2 của Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Mai Ngô tiếp tục là thí sinh nổi bật nhất với những thái độ bị cư dân mạng "ném đá".

Mai Ngô tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam
Trong khi mọi thí sinh khác đều quay sang nhìn hoa hậu Phạm Hương và á hậu Võ Hoàng Yến thị phạm thì Mai Ngô lại quay sang một hướng khác trong tập 2 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Mai Ngô tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 1
Nhìn chán ghế, Mai Ngô lại quay ra nhìn chăm chú vào đôi tay của mình.

Mai Ngô tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2
Mai Ngô chẳng hề quan tâm đến bất cứ ai trong cuộc thi, đến nỗi người bạn ngồi cạnh cũng phải nhìn với ánh mắt khó hiểu.

Mai Ngô tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 3
Không những vậy, Mai Ngô còn "tám" nhiệt tình với hai thí sinh bên cạnh mình. Trong hình Mai Ngô đang trò chuyện với Mâu Thuỷ.

Mai Ngô tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 4
Vì nói chuyện trong lúc Võ Hoàng Yến thị phạm nên Mai Ngô bị nhắc nhở. Và đây là gương mặt đầy khó chịu của cô trước những lời của đàn chị.

Mai Ngô tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 5
Khó có thể chấp nhận được thái độ khinh khỉnh của Mai Ngô trước Võ Hoàng Yến khi bị nhắc nhở.

Mai Ngô tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 6
Khi đi ra ngoài tập luyện trong phần thử thách đi catwalk với sách đặt trên đầu, Mai Ngô cùng hai thí sinh khác bị hoa hậu Phạm Hương gọi lại. Thay vì nhìn thẳng vào host, nữ thí sinh của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 lại có vẻ không quan tâm.

Mai Ngô tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 7
Cận cảnh gương mặt không quan tâm của Mai Ngô trong tình huống này.

Mai Ngô tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 8
Mặc kệ thí sinh khác giải thích, Mai Ngô chỉ nói: "Giờ em không biết nói gì nữa", trong sự bất ngờ của cố vấn chuyên môn Võ Hoàng Yến.

Mai Ngô tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 9
Chữ "không quan tâm" và "không sợ hãi" hiện hết lên khuôn mặt của Mai Ngô. Trong khi đó, hai thí sinh phạm lỗi cùng cô vô cùng hoảng sợ trước lời nói của hoa hậu Phạm Hương.

Mai Ngô tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 10
Gương mặt không phục nhưng cũng im lặng cam chịu của Mai Ngô trong tập 2 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Bảo sao nhìn những hình ảnh này cư dân mạng không "ném đá" cô dữ dội. Cá tính rất tốt, nhưng cần đặt đúng nơi đúng chỗ.

Minh Hoàng
Theo Đời sống Plus/GĐVN