Thứ năm, 01/12/2022 | 00:33
RSS

Giữa tâm bão chỉ trích, Mai Ngô tuyên bố đi xa để tránh những người muốn dìm mình

Thứ ba, 03/10/2017, 18:50 (GMT+7)

Trước tâm bão chỉ trích của dư luận về hành động của mình tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Mai Ngô tuyên bố đi xa để tránh khỏi những người luôn muốn dìm mình.

Gần đây, Mai Ngô trở thành tâm điểm bị chỉ trích sau khi tập 1 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lên sóng. Cụ thể, trong tập này, thay vì ghi trong tờ khai bình thường như các thí sinh khác, cô lại ghi điều 6 - 7 - 8 là search Google tên Mai Ngô để biết thêm thông tin. Việc làm này bị ban giám khảo thẳng thắn đánh giá là thiếu tôn trọng.


Mai Ngô yêu cầu search Google về thông tin của mình trong Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Không những vậy, Mai Ngô tiếp tục là cái bị cư dân mạng chỉ trích dữ dội vì thái độ của mình trước Võ Hoàng Yến - siêu mẫu chỉ đạo catwalk ở Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017. Trong bài phỏng vấn sau đó, Võ Hoàng Yến đã thẳng thừng tuyên bố nếu mình là host sẽ đuổi thẳng cổ Mai Ngô.

Mai Ngô tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 1
Võ Hoàng Yến tuyên bố sẽ đuổi thẳng cổ Mai Ngô nếu làm host. Ảnh: Trí thức trẻ

Trước tâm bão chỉ trích của dư luận, Mai Ngô đã đăng tải một dòng trạng thái lên trang cá nhân với nội dung được cho liên quan đến sự việc: "Đi xa để cảm thấy tâm hồn nhẹ nhàng, bình an. Tránh khỏi những con người luôn muốn dìm bạn xuống để họ được nổi".

Mai Ngô tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2
Chia sẻ của Mai Ngô giữa tâm bão chỉ trích

Cách đây không lâu, trên mạng xôn xao trước tin đồn về việc Mai Ngô bị loại khỏi vòng Bán kết. Thông tin này xuất phát từ một đoạn tin nhắn nặc danh xuất hiện trên mạng xã hội Theo đó, nguồn tin này nói rằng Hoa hậu Phạm Hương đã cố tình chèn ép, kéo dài thời gian khiến Mai Ngô bực tức bỏ về.

Sau đó Phạm Hương đã phải lên tiếng khẳng định: “Từ lúc cuộc thì khởi động đến thời điểm này, tôi chưa đối diện với ai đến nỗi phải có mâu thuẫn. Những mâu thuẫn đấy do mọi người tự thêu dệt nên thôi. Tin đồn vẫn chỉ là tin đồn và bản thân sẽ không bao giờ đi giải thích cho các điều đấy”.

Minh Hoàng
Theo Đời sống Plus/GĐVN