Thứ bảy, 25/03/2023 | 15:16
RSS

Mắc bệnh viêm da chữa mãi không khỏi, cô gái chán nản và làm điều khủng khiếp

Thứ tư, 20/06/2018, 12:04 (GMT+7)

Cô mắc căn bệnh Eczema, căn bệnh khiến da bị viêm khiến cô gái cảm thấy sống không bằng chết nên đã làm điều dại dột.

Sự việc con gái giết cha mẹ kinh hoàng xảy ra tại quận Đồn Môn, Hồng Kông. Cô gái trẻ họ Bành, 23 tuổi, do mắc bệnh chàm ngứa đã lâu, chữa trị nhiều lần không khỏi, tâm lý trở nên bất thường, có dấu hiệu hoang tưởng.

Suy nghĩ tiêu cực, cảm thấy sống không bằng chết, cô gái trẻ nảy sinh quyết định rợn người. Vì không muốn cô đơn khi chết đi, cô gái nuôi ý định muốn cả cha mẹ đi cùng.

Trong suy nghĩ của cô gái, cha và mẹ là những người quan tâm, yêu thương cô nhất. Nghĩ rằng mình sớm muộn cũng sẽ chết, cô gái quyết định sẽ khiến cha mẹ phải chết theo.

Khó chịu vì mắc bệnh viêm da lâu, cô gái sát hại cha mẹ rồi tự tử
Hình ảnh mô phỏng hiện trường. Ảnh: sohu

Cô gái trẻ đã lập kế hoạch giết cha mẹ mình là ông Bành, 60 tuổi và bà Lý, 56 tuổi. Cô gái trẻ đã dùng dao đâm chết cha mẹ. Sau đó, cô quay trở lại phòng của mình, dùng túi chứa khí độc tự chế để tự sát.

Ngoài hung thủ, gia đình này còn có một cô con gái khác. Tuy nhiên, khi vụ việc xảy ra, cô gái đang ở Đại Lục, nên đã may mắn thoát chết. Mặc dù vậy, cô lại phải chịu đựng nỗi đau cùng lúc mất nhiều người thân.

Trước đó, theo Sohu, tối ngày 17/6, gia đình nạn nhân có hẹn với họ hàng tổ chức kỷ niệm ngày của cha, nhưng lại không có mặt. 3h chiều ngày 18/6, những người họ hàng tới nhà riêng của ông Bành để kiểm tra, tuy nhiên khi bấm chuông lại không có người mở cửa. Cảm thấy có chuyện chẳng lành, họ lập tức liên lạc với cơ quan chức năng để được trợ giúp.

Rất nhanh chóng, cảnh sát và nhân viên cứu hỏa có mặt tại hiện trường. Tại đây, họ tìm cách đột nhập vào bên trong căn hộ. Lúc này tất cả các cửa sổ đều đóng, điều hòa đang bật. Tiến vào sâu hơn, họ ngỡ ngàng phát hiện thi thể 3 người ở 3 phòng khác nhau.


Xem thêm: U19 Việt Nam giành chiến thắng ấn tượng tại Trung Quốc

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN