Thứ sáu, 22/09/2023 | 01:25
RSS

Người đàn ông nhảy lầu tự tử còn làm 2 người đi đường chết theo

Thứ năm, 07/06/2018, 15:24 (GMT+7)

2 người qua đường chết tức tưởi khi bị người nhảy lầu tự tử rơi trúng đầu.

Một người qua đường vô cùng bất hạnh đã trở thành nạn nhân xấu số sau khi bị một người đàn ông nhảy từ tầng 9 của một tòa nhà cao tầng đè bẹp. Theo Shanghaiist, sự việc xảy ra tại Tây An, Trung Quốc

Cảnh sát nói rằng người đàn ông nhảy lầu, đang trong độ tuổi đôi mươi, mắc một căn bệnh về thần kinh. Cha của anh ta đã cố gắng nắm lấy bàn tay con trai của mình trước khi anh ta có thể nhảy ra khỏi cửa sổ, nhưng ông đã bất lực. Sự việc bi thảm khiến cả người nhảy và người qua đường chết thảm

Người đàn ông nhảy lầu tự tử còn làm 2 người đi đường chết theo
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Shanghaiist

Đây không phải trường hợp đầu tiên khi người nhảy lầu tự tử kéo theo cả tai họa đến cho những người vô tội qua đường. Vào tháng trước, tại trung tâm thương mại IAMP ở Thượng Hải cũng xảy ra vụ việc 2 cô gái bị thương nặng khi bị người đàn ông nhảy lầu rơi trúng người. 

Sau khi video clip được đăng tải, rất nhiều bình luận trên MXH Trung Quốc thể hiện thái độ trách móc đối với những người nhảy lầu tự tử nhưng lại gây ảnh hưởng đến cả những người vô tội muốn sống.

"Nếu muốn kết thúc cuộc đời mình thì đó là sự lựa chọn của bạn, thế nhưng làm ơn đừng bắt ai phải đi theo mình", trích lời 1 bình luận nhận được rất nhiều lượt ủng hộ trên Weibo.


Xem thêm: Chấn động lời khai Hung Thủ sát hại nữ sinh ĐH Sân khấu Điện ảnh

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN