Thứ sáu, 17/01/2020 | 20:01
RSS

Hà Nội: Nghi án bố ép 2 con uống thuốc sâu tử vong rồi nhảy lầu tự tử

20-05-2018 15:28:27

Phát hiện hai con anh D. đang trong tình trạng nguy kịch, người nồng nặc mùi thuốc sâu, mọi người đã đưa đi cấp cứu nhưng cả hai tử vong sau đó.

Nghi án bố ép 2 con uống thuốc sâu tử vong rồi nhẩy lầu tự tử
Nghi án bố ép 2 con uống thuốc sâu tử vong rồi nhẩy lầu tự tử. Ảnh minh họa

Trưa ngày 19/5, người dân sinh sống ở thôn Thượng, xã Bích Hoà, (huyện Thanh Oai, TP. Hà Nội) bàng hoàng phát hiện anh Nguyễn Văn D. (ở xã Bích Hòa) nhảy từ tầng 3 của căn nhà đang sinh sống xuống đất.

Ngay sau đó, người nhà đã nhanh chóng đưa anh D. đi cấp cứu đồng thời chạy lên nhà kiểm tra. Lúc này, mọi người phát hiện hai con của anh D. một cháu trai 5 tuổi và một cháu gái 3 tuổi nằm trên giường người nồng nặng mùi thuốc sâu, đang trong tình trạng nguy kịch.

Mọi người nhanh chóng đưa hai cháu đi cấp cứu, tuy nhiên do thuốc trừ sâu đã ngấm quá nặng vào cơ thể nên cả hai cháu đã tử vong ngay sau đó. 

Được biết, trước khi xảy ra sự việc trên, giữa anh D. và vợ hay xảy ra mâu thuẫn. Cách đây gần một tháng vợ anh này đã bỏ nhà đi. Ngôi nhà xảy ra sự việc ngoài gia đình anh D., còn có bố mẹ và một người em sinh sống cùng.

Một người hàng xóm cho biết, nguyên nhân dẫn đến sự việc trên có thể do mâu thuẫn vợ chồng. Sau khi vợ bỏ đi, anh D. đã uất ức rồi nghĩ quẩn nên ép hai con uống thuốc sâu và nhảy từ tầng 3 xuống đất tự tử. Khi nhảy từ tầng 3 xuống, anh này bị vướng vào dây điện rồi mới rơi xuống đất.

Trước sự việc trên, trao đổi với PV, ông Bùi Tiến Dũng - Chủ tịch UBND xã Bích Hoà xác nhận sự việc trên và cho biết hiện các đơn vị chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ sự việc.


Xem thêm: Lộ chứng cứ ghi âm giữ VPF và VFF

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN