Thứ ba, 06/06/2023 | 22:49
RSS

Con trai "năm lần bảy lượt" thuê sát thủ chuyên nghiệp giết bố mẹ

Thứ tư, 28/02/2018, 16:42 (GMT+7)

Cậu con trai thuê sát thủ chuyên nghiệp giết bố mẹ thậm chí còn đưa ra mức thù lao 3 triệu rúp (hơn 1,23 tỷ đồng) cho tính mạng mỗi người trong nhà.

Câu chuyện về chàng trai 22 tuổi, sống ở thành phố Sochi, Nga, thuê sát thủ giết bố mẹ và em gái 10 tuổi được truyền thông nước Nga đưa tin hồi đầu tháng này. Tuy nhiên, các chi tiết mới được nghi phạm hé lộ gần đây khiến nhiều người choáng váng. 

Theo Oddity Central, cảnh sát biết đến kế hoạch sát hại cha mẹ của nam thanh niên sau khi một người bạn anh ta tiết lộ. Để chắc chắn rằng đây là một kế hoạch nghiêm túc, họ sắp xếp cuộc gặp giữa người con trai với một cảnh sát chìm đóng giả là sát thủ chuyên nghiệp. 

con giết bố mẹ
Bố mẹ giả chết để lừa cậu con trai bất hiếu. Ảnh: Internet

Cảnh sát tiết lộ bước khó khăn nhất trong vụ án chính là thuyết phục cặp vợ chồng tin rằng con trai họ đang lên kế hoạch giết hại cha mẹ. Ban đầu, cả hai người không tin, nhưng sau khi nhìn thấy những bằng chứng mà cảnh sát cung cấp, họ đồng ý hợp tác để bắt tận tay cậu con trai.

Cả cha mẹ và em gái của kẻ chủ mưu giết người sau đó chụp những tấm ảnh ở hiện trường giả đầy máu như thể họ bị tên sát thủ cắt cổ, từ đó khiến người con trai tin rằng vụ ám sát đã thành công. 

Tại cơ quan điều tra, đối tượng khai nhận đã lên kế hoạch từ nhiều tháng trước. Anh ta còn chỉ rõ các vị trí có camera an ninh, chó cũng như vạch sẵn phương thức xuống tay với bố mẹ mình.

"Trước khi tìm sát thủ, đối tượng đã lên mạng tìm hiểu cách giết người. Anh ta từng tính tới phương án đầu độc bố mẹ nhưng cho rằng không khả thi nên đã từ bỏ.

Anh ta cũng đã lên kế hoạch làm vỡ nhiệt kế trong ô tô của bố mẹ để 2 người trúng độc thủy ngân nhưng cũng buộc phải hủy ý tưởng sau khi phát hiện trong xe có bộ phận làm lạnh khi nhiệt kế bị vỡ", cơ quan điều tra cho hay. 

Theo Daily Mail, đối tượng nhiều khả năng sẽ đối mặt với án tù 15 năm với cáo buộc âm mưu giết người. 


Nghịch tử bất nhân giết hại bố mẹ ruột - Hành Trình Phá Án Mới Nhất 2016

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN