Thứ năm, 18/07/2024 | 14:41
RSS

Vợ chồng chủ tiệm sửa xe bất ngờ bị bạn thân truy sát thương vong

Thứ sáu, 12/01/2018, 16:50 (GMT+7)

Sau khi vào tiệm của người bạn thân để sửa chiếc xe máy đã hỏng thì kẻ này bất ngờ dùng hung khí đâm hai vợ chồng chủ tiệm sửa xe khiến 1 người chết, 1 người bị thương.

Vợ chồng chủ tiệm sửa xe bất ngờ bị bạn thân truy sát thương vong
Vợ chồng chủ tiệm sửa xe bất ngờ bị bạn thân truy sát thương vong. Ảnh Dân trí.

Tin ban đầu, khoảng 22 giờ 50 ngày 11/1, Lê Văn Hậu (32 tuổi, ngụ xã Long Hưng, huyện Châu Thành, Tiền Giang) là bạn thân của anh Nguyễn Văn Ba (41 tuổi, ngụ xã Nhị Bình, huyện Châu Thành) điện thoại kêu anh đem đồ nghề tới chỗ xe của Hậu bị hư sửa giùm nhưng anh Ba từ chối vì đã khuya và mệt nên kêu Hậu đem xe đến tiệm của anh trên QL1 tự sửa, báo Công an TP. HCM đưa tin.

Khi tới nơi thì Ba để Hậu tự sửa xe và bỏ vào nhà, đến lúc sửa xong thì chị Nguyễn Thị Kim Liên (39 tuổi, là vợ anh Ba) đóng cửa tiệm. Sau đó Hậu quay lại cho rằng vẫn còn cây đinh trong vỏ xe nên nhờ chị Liên mở cửa để vào làm lại.

Khi chị Liên vừa mở cửa thì Hậu cầm hung khí dồn chị Liên vào vách tiệm sửa xe đâm chị nhiều nhát. Bị đâm bất ngờ chị Liên bỏ chạy sang dãy nhà trọ sát vách nhà đập cửa kêu cứu rồi gục trên vũng máu trước 1 phòng trọ.

Nghe vợ hô hoán nên anh Ba từ trong nhà chạy ra cũng bị Hậu đâm nhiều nhát vào người gục tại chỗ. Sau khi gây án, Hậu bỏ trốn khỏi hiện trường, theo báo Dân trí. 

Người dân xung quanh đã nhanh chóng đưa vợ chồng anh Ba đi cấp cứu. Do vết thương quá nặng, anh Ba đã tử vong tại bệnh viện. Còn chị Liên thì được các bác sĩ mổ cấp cứu, tạm thời qua cơn nguy kịch.

Người thân nạn nhân cho biết Hậu là bạn thân của anh Ba và cũng làm nghề sửa xe. Riêng vợ chồng của anh Ba có 3 con gái, đứa lớn nhất mới học lớp 8. Hiện công an tỉnh Tiền Giang đang phối hợp với công an huyện Châu thành truy bắt Hậu và tìm hung khí gây án.

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN