Thứ tư, 17/07/2024 | 15:34
RSS

30 côn đồ truy sát ở Hải Dương khiến nhiều người hoảng hốt

Thứ hai, 24/07/2017, 13:08 (GMT+7)

Cơ quan chức năng tỉnh Hải Dương đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra làm rõ vụ việc 2 nhóm thanh niên đánh nhau tại thôn Bãi Mạc, xã Thượng Quận (Kinh Môn) khiến 3 người bị thương.

Tối ngày 21/7, gia đình anh Nguyễn Đức Tâm (SN 1995), trú tại thôn Bãi Mạc, xã Thượng Quận, huyện Kinh Môn (Hải Dương) bất ngờ bị khoảng 30 đối tượng trên tay cầm hung khí đột nhiên lao vào truy sát

Được biết, mục đích ban đầu đánh dằn mặt anh Tâm nhưng anh này không ở nhà nên các đối tượng liền xông vào chém anh trai của Tâm là Nguyễn Đức Toàn (24 tuổi) và bạn của anh Toàn là Bùi Ngọc Anh (21 tuổi, ở Kinh Môn).

truy sát ở Hải Dương

Nạn nhân trong vụ việc truy sát ở Hải Dương. Ảnh GĐ&XH

Bị chém vô cớ, anh Toàn và Ngọc Anh chống trả và giữ được Hoàng Văn Thao (25 tuổi, ở Quỳnh Khê, Kim Xuyên, Kim Thành). Vào thời điểm đó, trên tay Thao vẫn cầm một khẩu súng cồn. Sau đó, dân làng kéo đến hỗ trợ Tâm và Ngọc Anh đánh Thao bị thương.

Một lát sau, nhóm côn đồ này quay lại với khoảng 30 đối tượng tiếp tục truy sát. Khi gây án xong, chúng đã bỏ trốn khỏi hiện trường. 3 người bị thương được người dân hỗ trợ đưa vào các bệnh viện cấp cứu.

Cơ quan chức năng xác định nhóm đối tượng gồm có:  Hoàng Văn Thao, Vũ Đình Sinh (26 tuổi) trú tại thôn Quỳnh Khê, xã Kim Xuyên; Nguyễn Đức Long; Nguyễn Thế Thu, Phạm Văn Quyền (đều 21 tuổi) và Trần Văn Tuấn Anh (20 tuổi) trú tại huyện Kim Thành (cùng tỉnh Hải Dương).

truy sát

Anh Toàn đang được điều trị tại BV Đa khoa Hải Dương. Ảnh GĐ&XH

Sau khi vụ việc xảy ra, cơ quan chức năng xã Thượng Quận đã nhanh chóng cấp báo cho Công an huyện Kinh Môn và cơ quan này đã có mặt tại nơi xảy ra sự việc tiến hành khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của nạn nhân và người liên quan, đồng thời xác minh, điều tra truy tìm đối tượng.

Theo cơ quan chức năng, nguyên nhân ban đầu xuất phát từ mâu thuẫn giữa nhóm của Sinh và Tâm. Hai nhóm này, trước đó ít ngày đã xảy ra hai vụ xô xát nhưng được ngăn chặn kịp thời.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Kinh Môn điều tra, xử lý.

Côn đồ truy sát người trong bệnh viện. Nguồn: VTC1

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN