Thứ hai, 15/07/2024 | 18:46
RSS

Lý Hải và Thu Trang lên tiếng trước ồn ào bị Trấn Thành chơi xấu nhằm hạ bệ phim mới ra

Thứ năm, 27/04/2023, 18:33 (GMT+7)

2 bộ phim mới của Thu Trang và Lý Hải vừa mới ra rạp đã vướng ồn ào bị chơi xấu liên quan đến Trấn Thành.

2 bộ phim điện ảnh là Con Nhót Mót Chồng của Thu Trang và Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh của Lý Hải đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Được biết, cả 2 dự án này đều sẽ được ra mắt vào đúng dịp nghỉ lễ và các ekip đang rất bận rộn cho việc quảng bá tới người hâm mộ. 

Lý Hải và Thu Trang lên tiếng trước ồn ào bị Trấn Thành chơi xấu

Bộ phim 'Con Nhót mót chồng'. 

Lý Hải và Thu Trang lên tiếng trước ồn ào bị Trấn Thành chơi xấu

Phần 6 của series Lật Mặt. 

Tuy nhiên giữa lúc 2 dự án đang thu hút sự quan tâm chú ý của công chúng thì showbiz Việt lại xôn xao trước ồn ào của Trấn Thành về hợp đồng hôn nhân cùng vợ Hariwon, cũng như bị một cô gái tố không trả lại 187 triệu đồng tiền đi bar sau 1 tuần.

Lý Hải và Thu Trang lên tiếng trước ồn ào bị Trấn Thành chơi xấu

Toàn bộ bài đăng tố Trấn Thành đang gây xôn xao trên mạng xã hội Ảnh chụp màn hình. 

Vì "drama" nổ ra vào hôm đầu tiên Lật Mặt 6 có suất chiếu đặc biệt đầu tiên, và Con Nhót Mót Chồng đang có được sức hút và cảm tình của nhiều khán giả thu về hơn 20 tỷ đồng dù chưa chiếu chính thức. Không ít khán giả cho rằng Trấn Thành đang cố tình hướng sự chú ý về mình, lấn át phim của Lý Hải và Thu Trang. 

Trước những thắc mắc này, mới đây phía Thu Trang và Lý Hải đã chính thức lên tiếng phản hồi.

Tại họp báo ra mắt phim ở Hà Nội, Lý Hải khẳng định anh chưa biết gì về drama xôn xao thời gian qua. "Ba ngày nay tôi chưa biết gì về drama ở bên ngoài kia. Hôm trước tôi lo tổ chức dưới miền Tây, sang hôm qua thì tổ chức ở TP.HCM. Đến 4 giờ sáng tôi phải ra sân bay, đến Hà Nội rồi lại bận tổ chức, chạy chương trình. Đến giờ này tôi ngủ chưa được 3 tiếng đồng hồ, thậm chí chưa ăn gì nên tôi không biết chuyện gì hết", Lý Hải cho biết.

Lý Hải và Thu Trang lên tiếng trước ồn ào bị Trấn Thành chơi xấu

Lý Hải chia sẻ với báo thể thao văn hóa trước ồn ào bị chơi xấu​. Ảnh: Báo Thể thao văn hóa.

Lý Hải và Thu Trang lên tiếng trước ồn ào bị Trấn Thành chơi xấu

Tối ngày 26/4, họp báo Lật Mặt 6 được tổ chức ở Hà Nội.  Lý Hải - Minh Hà trông vô cùng rạng rỡ khi có sự góp mặt đông đảo, hoành tráng của dàn nghệ sĩ, đồng nghiệp đình đám showbiz Việt. Ảnh: Báo Thể thao văn hóa.

Trả lời Tạp chí điện tử Saostar, phía Thu trang đã chính thức lên tiếng phản hồi: “Phía Thu Trang có biết đến thông tin đang được chia sẻ trên mạng xã hội nhưng vì đây đều là tin đồn nên không quan tâm lắm. Hiện tại ekip sản xuất Con Nhót Mót Chồng vẫn đang tập trung vào việc quảng bá phim, không quan tâm đến những thông tin bên lề, ekip sản xuất Con Nhót Mót Chồng tin rằng nếu mình làm phim tử tế, chỉn chu thì sẽ được đông đảo khán giả đón nhận”.

Đây không phải lần đầu Trấn Thành vướng nghi vấn chơi xấu phim của đồng nghiệp. Trước đó, khi Lý Hải đang cho ra mắt Lật Mặt: 48h, Trấn Thành lại bất ngờ đăng một bài viết về bộ phim Bàn Tay Diệt Quỷ của Park Seo Joon và bày tỏ suy nghĩ khán giả không nên bỏ qua bộ phim này. Hành động này đã khiến Trấn Thành đã bị chỉ trích là vô duyên, cố tình dìm phim của Lý Hải. 

Lý Hải và Thu Trang lên tiếng trước ồn ào bị Trấn Thành chơi xấu

Hình ảnh bộ phim mà Trấn Thành chia sẻ khuyên mọi người nên đi xem trong khi Lật Mặt: 48h ra mắt cùng thời điểm. Ảnh chụp màn hình. 

Liên tiếp vướng ồn ào chơi xấu phim của đồng nghiệp khiến hình ảnh Trấn Thành trong mắt khán giả phần nào bị xấu đi. Nhất là thời gian gần đây, nam diễn viên gặp không ít ồn ào không đáng có, tuy nhiên thay vì biện minh thì anh lại chọn cách im lặng. 

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại