Thứ tư, 05/10/2022 | 08:51
RSS

Lý Dịch Phong lộ clip 18+ sau bê bối mua dâm?

Thứ năm, 15/09/2022, 14:13 (GMT+7)

Nam tài tử Lý Dịch Phong bị cho là nam chính trong đoạn clip 18+ được lan truyền giữa ồn ào mua dâm.

Ngày 14/9, một clip ghi lại cảnh cảnh ân ái được cho là của nam diễn viên Lý Dịch Phong bị phát tán gây chấn động mạng xã hội Weibo. Thậm chí, có người nghi ngờ hành vi này diễn ra ở nơi công cộng. Trước đó, nhiều hình ảnh "phòng the" của ngôi sao "Cổ kiếm kỳ đàm" bị tung lên mạng gây xôn xao dư luận nhưng chưa lần nào rõ nét và cận mặt anh như lần này.

Lý Dịch Phong lộ clip 18+ sau bê bối mua dâm?

Lý Dịch Phong lộ clip 18+ sau bê bối mua dâm?

Lý Dịch Phong bị bắt vì mua dâm nhiều lần. (Ảnh: HK01).

Chất lượng của video không thực sự cao nhưng khi chỉnh sáng có thể nhìn rõ mặt nam diễn viên nổi tiếng Trung Quốc Theo Sina, sau vài chục phút tồn tại, tất cả video và hình ảnh nhạy cảm này đã bị xóa trên các diễn đàn.

Đây là lần thứ hai nam diễn viên bị cho là lộ các hình ảnh "nóng". Lần đầu, hot girl Kiều Kiều đăng tải tin nhắn Lý Dịch Phong hẹn cô đến khách sạn để quan hệ trong thời gian đóng phim ở Hải Nam. Ngoài ra, cô còn tung ảnh chụp cận cảnh ngôi sao "Tru tiên: Thanh vân chí" xem web đen và vào các hội nhóm đặc biệt "tuyển phi" phục vụ tình dục.

Ngày 11/9, theo iFeng, nam diễn viên Lý Dịch Phong đã bị bắt vì hành vi mua dâm nhiều lần. Cảnh sát Bình An (Bắc Kinh) thông báo, anh thừa nhận nhiều lần quan hệ tình dục thông qua các đường dây môi giới phi pháp, Dịch Phong sẽ bị tạm giữ 15 ngày.

Lý Dịch Phong lộ clip 18+ sau bê bối mua dâm?

Một hình ảnh cắt từ clip lan truyền trên mạng xã hội. (Ảnh: Sohu).

Theo HK01, đã có 13 nhãn hàng chấm dứt hợp tác với tài tử sinh năm 1987. Các hình ảnh của nam diễn viên tại nơi công cộng cũng được gỡ bỏ. Thù lao quảng cáo của sao nam khoảng 10-15 triệu NDT/2 năm (1,4-2 triệu USD), số tiền Lý Dịch Phong phải bồi thường lên tới con số tiệm cận 20 triệu USD.

Theo quy định của Tổng cục Quảng bá Phát thanh Truyền hình Quốc gia Trung Quốc (NRTA), nghệ sĩ vướng bê bối về đạo đức, vi phạm pháp luật không được phép xuất hiện trên bất cứ phương tiện truyền thông nào. Chính vì vậy, scandal mua dâm sẽ là dấu chấm hết cho sự nghiệp của nam diễn viên.

Đinh Đang
Theo Dân việt