Thứ hai, 03/10/2022 | 18:51
RSS

Sự thật chuyện Châu Kiệt Luân dính bê bối sau Lý Dịch Phong?

Thứ ba, 13/09/2022, 06:51 (GMT+7)

Theo HK01, Châu Kiệt Luân đã bị cuốn vào bê bối của Lý Dịch Phong. Nam ca sĩ bị khơi lại nghi vấn mở đại hội "tuyển phi" tại Hong Kong vào năm 2013.

Trước thông tin này, phía nam ca sĩ phủ nhận ở thời điểm đó. Công ty quản lý và hàng chục người có liên quan khẳng định, Châu Kiệt Luân không làm việc sai trái. "Thiên vương làng nhạc" và các nhân viên chỉ mở tiệc BBQ ăn mừng sau khi tổ chức thành công buổi hoà nhạc năm 2013.

Cộng đồng fan của Châu Kiệt Luân đã đưa ra bằng chứng khá xác thực, những tấm ảnh khiến nam ca sĩ vướng vào bê bối đều được chụp cách đây rất lâu, dựa vào quần áo mặc có thể biết. Bữa tiệc này từng được công khai minh bạch trên báo chí, có cả người nhà của nhân viên công ty đến tham gia.

Sự thật chuyện Châu Kiệt Luân dính bê bối sau Lý Dịch Phong?

Hình ảnh đêm tiệc BBQ năm 2013 do Châu Kiệt Luân tổ chức. (Ảnh: HK01).

Sự thật chuyện Châu Kiệt Luân dính bê bối sau Lý Dịch Phong?

Trước đó, trong vụ Ngô Diệc Phàm, Châu Kiệt Luân cũng vướng tin đồn thường xuyên tụ tập ăn chơi với đàn em. Nguyên nhân khiến Châu Kiệt Luân vướng vào tin tức tiêu cực về đời tư là vì quá khứ đào hoa và việc anh có quan hệ thân thiết với nhiều tài tử Phan Vỹ Bá, Lâm Tuấn Kiệt và điểm chung của họ là có đời tư phức tạp.

Ngoài Châu Kiệt Luân, sau khi Lý Dịch Phong và trước đó là Ngô Diệc Phàm sụp đổ, Phùng Tiểu Cương - người nâng đỡ cả hai cũng là đối tượng lọt vào "tầm ngắm".

Năm 2016, Phùng Tiểu Cương gây phẫn nộ khi yêu cầu 50 diễn viên nữ bán khỏa thân tham gia casting. Năm 2018, ông ép người đẹp Miêu Miêu cởi giày và đứng múa cổ trang trước mặt quan khách trong một bữa tiệc, dù cô tỏ ý không muốn. Đạo diễn cũng bị phát hiện có hành vi động chạm Miêu Miêu.

Sự thật chuyện Châu Kiệt Luân dính bê bối sau Lý Dịch Phong?

Châu Kiệt Luân từng có đời tư phức tạp trong quá khứ. (Ảnh: IT).

Quay trở lại Châu Kiệt Luân, theo nhận xét từ những người làm việc với nam ca sĩ, anh là con người ấm áp và luôn biết quan tâm nhân viên của mình. Anh biết rằng, thời điểm đó mọi người đều làm việc rất vất vả nên đã tổ chức tiệc gia đình theo kiểu tiệc nướng BBQ để khích lệ, động viên nhân viên công ty.

Châu Kiệt Luân (sinh năm 1979) là một ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc, diễn viên nổi tiếng Đài Loan. Anh được mệnh danh là “ông hoàng nhạc pop Châu Á” nhờ vào những bản "hit" đi cùng năm tháng như: Hẹn Ước Bồ Công Anh, Dạ Khúc, Bí Mật Không Thể Nói...

Đời tư của Châu Kiệt Luân trước khi kết hôn được cho là khá đào hoa. Tuy nhiên, năm 2015 anh đã cưới nữ diễn viên, người mẫu Côn Lăng và hiện cặp đôi có 3 nhóc tỳ, kể từ đó các buổi tụ tập trong làng giải trí Hoa Ngữ ít khi thấy xuất hiện Châu Kiệt Luân.

Đinh Đang
Theo Dân việt